Hình ảnh danhsachvang

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách này bao gồm việc xử lý dữ liệu cá nhân của Danh Sách Vàng, có địa chỉ đăng ký tại 32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (“Danh Sách Vàng”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”). Danh Sách Vàng cam kết bảo vệ tính riêng tư của thông tin cá nhân của bạn trong khi cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi muốn các trang web của chúng tôi an toàn và thú vị cho mọi người. Theo nghị định số 13/2023/NĐ-CP, của nhà nước Việt Nam quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý phải bảo vệ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn. Bất kỳ thông tin nào liên quan đến một cá nhân đang sống có thể được xác định, trực tiếp hoặc gián tiếp, từ thông tin đó. Điều này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư hoặc số điện thoại hoặc thông tin được thu thập trực tuyến và được sử dụng để nhận dạng bạn.

Với tư cách là Người kiểm soát dữ liệu, chúng tôi chịu trách nhiệm và kiểm soát việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích của các dịch vụ của Danh Sách Vàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Chúng tôi đã chỉ định một Nhân viên Bảo vệ Dữ liệu (DPO) và Nhân viên Quyền riêng tư để giám sát các hoạt động bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét, mối quan tâm hoặc câu hỏi nào, bao gồm mọi yêu cầu thực hiện các quyền hợp pháp của mình, bạn có thể liên hệ với Nhân viên phụ trách quyền riêng tư và DPO của chúng tôi như sau:

 • Địa chỉ: 32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@danhsachvang.vn
 • Điện thoại: 093 7671 789

Sẽ rất hữu ích cho chúng tôi nếu bạn có thể cung cấp tên đầy đủ, mã bưu điện, chi tiết về dịch vụ bạn đang sử dụng và/hoặc thông tin đăng ký tạp chí khi liên hệ với chúng tôi.

CHÚNG TÔI THU THẬP NHỮNG DỮ LIỆU GÌ VÀ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG DỮ LIỆU NÀO?

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi: Khi bạn tham gia, truy cập, mua hoặc đăng ký bất kỳ dịch vụ, hoạt động nào của chúng tôi, tài khoản trực tuyến hoặc nội dung trực tuyến, chẳng hạn như đăng ký tạp chí, bản tin, khảo sát, chứng từ, cuộc thi, sự kiện, hội thảo trên web, sách trắng hoặc diễn đàn cộng đồng, chúng tôi sẽ nhận được thông tin cá nhân về bạn mà chúng tôi sử dụng để cung cấp các dịch vụ này. Điều này có thể bao gồm dữ liệu như tên, địa chỉ email, địa chỉ bưu chính và số điện thoại của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng điều này để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cụ thể mà bạn đang tìm kiếm và sẽ đảm bảo rằng chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy, phù hợp với quốc gia nơi bạn cư trú.

Đặt hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ từ chúng tôi: Nếu bạn đặt hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ từ chúng tôi, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định, bao gồm cả thông tin thanh toán, để đơn hàng có thể được thực hiện. Điều này có thể được thu thập, ví dụ, như là một phần của quá trình đăng ký hoặc khi tạo một tài khoản. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ sử dụng hoặc hướng dẫn bạn đến bên thứ ba, người sẽ thu thập thông tin này từ bạn và thực hiện đơn đặt hàng của bạn. Ví dụ: nếu bạn đặt mua đăng ký các sản phẩm, dịch vụ trên website của chúng tôi, bạn có thể truy cập các sản phẩm, dịch vụ đó thông qua nền tảng Danh Sách Vàng.

Tham dự một sự kiện: Nếu bạn tham dự một trong các sự kiện, giải thưởng hoặc hội nghị của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được thông tin cá nhân về bạn, bao gồm tên và chi tiết liên lạc của bạn cũng như mọi yêu cầu về chế độ ăn uống và khả năng tiếp cận. Nếu bạn tham dự một trong các sự kiện của chúng tôi từ xa, chúng tôi có thể chia sẻ tên và chi tiết liên hệ của bạn với nền tảng tổ chức sự kiện.

Nội dung bạn chia sẻ với chúng tôi: Khi bạn chọn chia sẻ nhận xét, ảnh, video và nội dung khác với chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được thông tin cá nhân về bạn, chẳng hạn như khi bạn tương tác với chúng tôi trên mạng xã hội.

Thông tin chúng tôi tự động thu thập khi bạn sử dụng các trang web / dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi có thể thu thập thông tin kỹ thuật và/hoặc hành vi về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc nội dung trực tuyến khác và (các) thiết bị bạn sử dụng để truy cập dịch vụ. Ví dụ: thông tin này có thể bao gồm chi tiết về cách bạn duyệt trang web của chúng tôi cũng như các thiết bị và công nghệ bạn sử dụng để duyệt trang web của chúng tôi. Điều này cũng có thể bao gồm các số nhận dạng trực tuyến duy nhất như ID thiết bị, loại thiết bị, địa chỉ IP và vị trí gần đúng tại thời điểm duyệt và có thể liên kết với hoạt động của bạn trên các trang web khác và cho phép chúng tôi nhận ra bạn hoặc thiết bị của bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để xây dựng hồ sơ chi tiết hơn về bạn và sở thích của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ dựa trên vị trí (ví dụ: quảng cáo và nội dung được cá nhân hóa khác), nơi chúng tôi thu thập dữ liệu vị trí địa lý.

Vui lòng xem Dữ liệu nào được thu thập trên các trang web của chúng tôi? và Chính sách cookie của chúng tôi để biết thêm chi tiết về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu này và thông tin về việc từ chối.

Thông tin để phân tích, báo cáo và nghiên cứu: Chúng tôi cũng thu thập dữ liệu thống kê và phân tích về các lượt truy cập và hoạt động của bạn trên các trang web của chúng tôi, chẳng hạn như các trang bạn xem, thời lượng và các liên kết được theo dõi. Điều này giúp chúng tôi cải thiện cách chúng tôi cung cấp nội dung cũng như các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cho bạn. Chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu được ẩn danh này để báo cáo về hiệu suất của mình và để bán quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi có thể cần liên hệ với bạn về trải nghiệm của bạn đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công ty phân tích mà chúng tôi hợp tác, vui lòng nhấp vào đây

Thương mại điện tử: Một số trang web của chúng tôi chứa các liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi các trang web của bên thứ ba. Nếu bạn nhấp vào các liên kết đó, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu được thu thập về hoạt động của bạn trên trang web của chúng tôi để hướng bạn đến trang web của bên thứ ba. Chúng tôi và bên thứ ba có thể thu thập dữ liệu để cho chúng tôi biết rằng bạn đã nhấp vào liên kết và liệu bạn có mua bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào hay không. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ bên thứ ba nếu bạn liên kết đến trang web của họ từ một trang web trong Tương lai và mua hàng hóa và dịch vụ từ họ.

Marketing trực tiếp: Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như email, địa chỉ hoặc số điện thoại, để gửi cho bạn các thông tin tiếp thị, dựa trên sự đồng ý của bạn hoặc khi chúng tôi có cơ sở hợp pháp để làm như vậy. Bạn có thể cập nhật tùy chọn tiếp thị của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn muốn hủy đăng ký (hoặc từ chối) nhận những email này, vui lòng nhấp vào liên kết trên email bạn nhận được hoặc liên hệ với DPO của chúng tôi trên info@danhsachvang.vn 

Theo dõi email và dữ liệu hành vi trực tuyến: Chúng tôi sử dụng con bot web trong email của mình để theo dõi mức độ thành công của các chiến dịch tiếp thị, vì vậy nếu bạn mở email từ chúng tôi, chúng tôi có thể biết bạn đã truy cập trang nào trên trang web của chúng tôi. Bọ web của chúng tôi không lưu trữ bất kỳ thông tin nào trên máy tính của bạn, nhưng bằng cách giao tiếp với cookie của chúng tôi trên máy tính của bạn, chúng có thể cho chúng tôi biết bạn đang tương tác với email nào và cách bạn tương tác với chúng. Ví dụ: chúng tôi sẽ biết khi bạn mở email từ chúng tôi và các thiết bị được sử dụng. Chúng tôi có thể theo dõi các email mà chúng tôi gửi cho bạn và có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập để cá nhân hóa các email mà chúng tôi gửi cho bạn. Chúng tôi cũng lưu giữ hồ sơ về các thông tin liên lạc mà bạn đã chọn nhận hoặc không nhận, ví dụ: liệu bạn có muốn chỉ nhận tiếp thị thương hiệu từ một thương hiệu cụ thể hay bạn đã đồng ý nhận email được cho là bạn quan tâm từ các thương hiệu khác trong Tập đoàn. Chúng tôi cũng có thể sử dụng email của bạn ở dạng băm nhỏ, không thể nhận dạng để giúp chúng tôi hiểu hành vi trực tuyến của bạn. Điều này có thể lần lượt được sử dụng để phân tích và nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn từ chối nhận những email như vậy, vui lòng liên hệ với DPO của chúng tôi trên info@danhsachvang.vn

Khi bạn đóng góp bài viết và nội dung: Nếu bạn viết cho chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi nội dung để đổi lấy thanh toán, thông qua một trong các trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập hồ sơ mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook và Twitter, khi đăng ký. Điều này cho phép chúng tôi hiển thị các liên kết đến hồ sơ mạng xã hội của bạn trong nội dung bạn viết, cho phép những người dùng khác của trang web và chính bạn chia sẻ nội dung của bạn với những người khác. Điều này cũng có thể liên quan đến việc cấp cho bạn quyền truy cập vào các khu vực của trang web tương tác trực tiếp hoặc sử dụng API YouTube. Điều này cho phép chúng tôi thu thập thông tin khác cần thiết để tải nội dung lên, chẳng hạn như nguồn của video, (ví dụ: từ một bài báo hiện có hoặc nội dung gốc hoặc danh sách phát), cũng như dữ liệu phân tích như số lượt xem và thời lượng đã xem. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi, chẳng hạn như chi tiết ngân hàng, để đảm bảo chúng tôi trả cho bạn đúng khoản phí cho nội dung bạn cung cấp cho chúng tôi.

Khảo sát nghiên cứu: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để mời bạn tham gia vào các cuộc khảo sát và các nhóm tập trung về các sản phẩm, khách hàng và dịch vụ của chúng tôi. Việc tham gia luôn là tự nguyện và câu trả lời bạn cung cấp là ẩn danh và được tổng hợp để hỗ trợ quá trình học hỏi của chúng tôi và thông báo những thay đổi mà chúng tôi có thể thực hiện để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình

Thông tin từ các nguồn khác, bao gồm các công ty thuộc topAZ Media: Chúng tôi có thể nhận thông tin về bạn từ các nguồn khác (ví dụ: thông tin còn thiếu về địa chỉ gửi thư hoặc địa chỉ email của bạn) và thêm thông tin đó vào thông tin cá nhân mà chúng tôi có về bạn. Chúng tôi cũng có thể nhận dữ liệu từ các nguồn khác, chẳng hạn như các đối tác kinh doanh, các công ty thuộc Tập đoàn và các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi. Ví dụ: khi bạn truy cập một trong các trang Facebook của chúng tôi. Các thông tin khác, chẳng hạn như dữ liệu suy luận và dữ liệu nhân khẩu học, cũng có thể được thu thập và sử dụng để khớp, kết hợp và làm phong phú thêm thông tin hồ sơ mà chúng tôi có về bạn. Ví dụ: liên kết thông tin liên hệ hoặc người đăng ký của bạn với hoạt động của bạn trên các trang web của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn chọn nhận tiếp thị từ các công ty trong Tập đoàn của chúng tôi, thì bạn có thể nhận được email mà các thương hiệu khác trong Tập đoàn cho là bạn quan tâm.

Thông tin cho phép chúng tôi nhận ra bạn hoặc thiết bị của bạn: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin mà chúng tôi thu thập từ bạn (ví dụ: khi bạn duyệt qua các trang web của chúng tôi hoặc sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi), chẳng hạn như email của bạn (ở dạng băm, biệt danh), địa chỉ IP, ID quảng cáo trên thiết bị di động của bạn hoặc thông tin về trình duyệt của bạn hoặc hệ điều hành, với các đối tác của chúng tôi và các công ty thuộc tập đoàn của họ, những người sử dụng thông tin này để tạo mã nhận dạng trực tuyến nhằm mục đích nhận ra bạn trên thiết bị của bạn. Mã này không chứa bất kỳ dữ liệu cá nhân có thể nhận dạng nào của bạn và không thể được sử dụng để nhận dạng lại bạn.

Chúng tôi đặt mã này trong cookie của bên thứ nhất hoặc sử dụng cookie của đối tác và cho phép sử dụng mã này cho quảng cáo trực tuyến và quảng cáo trên nhiều kênh. Mã bí danh, được băm này có thể được chia sẻ với các đối tác quảng cáo của chúng tôi và các công ty quảng cáo bên thứ ba khác trên toàn cầu nhằm mục đích kích hoạt nội dung dựa trên sở thích hoặc quảng cáo được nhắm mục tiêu trong suốt trải nghiệm trực tuyến của bạn (ví dụ: web, email, thiết bị được kết nối và trong ứng dụng, vân vân). Các bên thứ ba này có thể lần lượt sử dụng mã này để liên kết thông tin nhân khẩu học hoặc dựa trên sở thích mà bạn đã cung cấp trong các tương tác của mình với họ.

Dữ liệu cụ thể về doanh nghiệp: Một số trang web của chúng tôi cũng thu thập dữ liệu kinh doanh, chẳng hạn như khi đăng ký hội thảo trên web hoặc khi tải xuống sách trắng. Điều này có thể bao gồm thông tin nghề nghiệp hoặc việc làm, chẳng hạn như tên công ty, chức danh công việc, chức năng công việc, cấp độ tổ chức, loại công ty, doanh thu công ty và số lượng nhân viên công ty, số điện thoại doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, email doanh nghiệp, trang web công ty, lịch sử việc làm, chỉ định chuyên nghiệp và thông tin giáo dục. Ngoài ra còn có thông tin vị trí, chẳng hạn như quốc gia và tiểu bang (hoặc hạt) và mã ZIP (hoặc mã bưu điện). Chúng tôi thường thu thập thông tin này trực tiếp khi bạn hoàn thành các biểu mẫu đăng ký hoặc khi bạn cung cấp thông tin khác qua Trang web của chúng tôi hoặc qua email. Khi chúng tôi thu thập thông tin này trực tiếp, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu việc cung cấp thông tin là tùy chọn hoặc nếu việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi là bắt buộc.

Đôi khi, chúng tôi có thể mua dữ liệu kinh doanh từ các nhà cung cấp bên thứ ba, dữ liệu này có thể bao gồm, chẳng hạn như địa chỉ email doanh nghiệp, chức danh công việc kinh doanh và địa chỉ bưu chính doanh nghiệp. Điều này có thể dẫn đến việc bạn nhận được thông tin từ Danh Sách Vàng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hoặc lợi ích kinh doanh của bạn mà bạn không trực tiếp cung cấp thông tin của mình cho chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể gửi email cho bạn để khuyến khích bạn đăng ký hội thảo trên web. Chúng tôi lưu giữ hồ sơ rõ ràng về các nhà cung cấp dữ liệu và cung cấp tùy chọn hủy đăng ký ở mọi liên hệ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng dữ liệu kinh doanh mà chúng tôi lưu giữ về bạn, vui lòng gửi email tới info@danhsachvang.vn hoặc privacy@danhsachvang.vn

CHÚNG TÔI DỰA VÀO CƠ SỞ PHÁP LUẬT NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

Để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi phải có lý do hợp pháp để làm như vậy. GDPR đặt ra sáu cơ sở hợp pháp theo đó các tổ chức có thể thu thập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu cá nhân. Chúng tôi dựa trên bốn trong số các cơ sở hợp pháp:

Cần thiết cho việc thực hiện hợp đồng

Nếu bạn là khách hàng của chúng tôi, ví dụ như người đăng ký tạp chí hoặc người tham dự một trong các sự kiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn trên cơ sở chúng tôi cần cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình cho bạn.

Bằng lòng

Trong một số trường hợp, chúng tôi dựa vào sự đồng ý cụ thể của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn. Đây là nơi bạn đã chủ động đồng ý và 'chọn tham gia', chẳng hạn như nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi và bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào.

Tuân thủ pháp luật

Chúng tôi có thể phải xử lý và chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi hoặc để bảo vệ quyền của chúng tôi hoặc quyền của người khác. Ví dụ: chúng tôi được yêu cầu thu thập một số thông tin nhất định từ bạn khi xử lý khoản thanh toán đăng ký của bạn vì lý do báo cáo tài chính hoặc thuế.

Lợi ích hợp pháp

Trong một số trường hợp, chúng tôi dựa vào lợi ích kinh doanh hợp pháp của mình để thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Trong những tình huống này, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra cân bằng để xem xét cẩn thận tác động của việc xử lý đối với lợi ích, quyền và tự do của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ tiến hành xử lý nếu chúng tôi hài lòng rằng không có tác động tiêu cực nào đến bạn. Chúng tôi dựa vào Lợi ích hợp pháp cho các hoạt động sau:

 • Cung cấp, duy trì, cải thiện và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 • Gửi thông tin tiếp thị trực tiếp về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng, ví dụ như ở Hoa Kỳ, có thể bao gồm nội dung chúng tôi gửi thay mặt cho các nhà quảng cáo;
 • Gửi thông tin tiếp thị liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của các công ty được lựa chọn cẩn thận trong bối cảnh doanh nghiệp với doanh nghiệp;
 • Quản lý các yêu cầu ngăn chặn và hủy đăng ký;
 • Nghiên cứu chi tiết liên hệ kinh doanh có sẵn công khai;
 • Quản lý các khía cạnh nhất định của các sự kiện của chúng tôi;
 • Phân tích việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 • Sử dụng dữ liệu phân tích và thống kê tổng hợp, không thể nhận dạng cá nhân để xác định xu hướng sử dụng, chẳng hạn như lượt truy cập và hoạt động của bạn trên các trang web của chúng tôi và để xác định hiệu quả của các chiến dịch;
 • Cho phép bạn nhận xét trên các trang web của chúng tôi, cung cấp phản hồi hoặc thực hiện một cuộc khảo sát;
 • Giải quyết thắc mắc, khiếu nại;
 • Thông báo cho bạn về việc thu hồi sản phẩm hoặc cung cấp thông tin khác liên quan đến sản phẩm bạn đã mua;
 • Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên các trang web của chúng tôi;
 • Sử dụng dữ liệu của bạn ở dạng băm không thể nhận dạng để giúp tìm thấy bạn hoặc các đối tượng tương tự thông qua chức năng đối tượng của Facebook và đối sánh khách hàng của Google;
 • Xác định hành vi gian lận và đảm bảo các trang web và hệ thống của chúng tôi được an toàn;
 • Xây dựng và làm phong phú hồ sơ của người dùng dựa trên, ví dụ, lựa chọn sản phẩm và hành vi trực tuyến;
 • Chia sẻ thông tin bạn cung cấp và thông tin khác được lưu giữ về bạn trong các công ty thuộc Tập đoàn của chúng tôi, vì mục đích của chính sách này

CHÚNG TÔI CÓ THỂ CHIA SẺ DỮ LIỆU CỦA BẠN VỚI AI?

Đại lý

Chúng tôi sử dụng các bên thứ ba để thay mặt chúng tôi thực hiện một số chức năng bao gồm hoàn thành đơn đặt hàng, gửi email, tổ chức và quản lý sự kiện, tổ chức các cuộc thi và chương trình khuyến mãi, tiến hành khảo sát hoặc thăm dò ý kiến, xóa thông tin lặp lại khỏi danh sách khách hàng, lưu trữ nhận xét, phân tích trang web, phân tích dữ liệu và xử lý thanh toán thẻ tín dụng. Họ sẽ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn nếu cần thiết để thực hiện chức năng của họ nhưng họ không thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào khác trừ khi bạn đã đồng ý cụ thể với họ để làm như vậy.

Các tổ chức kiểm toán và các công ty/tư vấn chuyên nghiệp khác

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào để đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và quy định của chúng tôi, bao gồm báo cáo theo luật định hoặc quy định hoặc phát hiện hoặc ngăn chặn các hành vi trái pháp luật. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các cố vấn và kiểm toán viên chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích tìm kiếm lời khuyên và dịch vụ chuyên nghiệp hoặc để đáp ứng các trách nhiệm kiểm toán của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với Cục kiểm toán lưu thông, một tổ chức kiểm toán bên thứ ba. Điều này là để họ có thể xác minh số liệu thống kê tổng hợp về lưu thông và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi hoặc xem xét các chính sách, quy trình và thủ tục của chúng tôi để tuân thủ các tiêu chuẩn có liên quan.

Thông tin tổng hợp

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin tổng hợp, không thể nhận dạng cá nhân, chẳng hạn như thống kê nhân khẩu học và sử dụng trang web, với các nhà quảng cáo, nhà tài trợ và các tổ chức khác. Điều này có thể bao gồm, ví dụ, theo dõi ID cookie, địa chỉ IP và chỉ số tương tác của bạn khi bạn trực tuyến trong quá trình kinh doanh, sau đó được tổng hợp để tạo hồ sơ của một công ty chứ không phải cá nhân.

Sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp với sự cộng tác của bên thứ ba

Một số sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn thông qua trang web này có thể được cung cấp cho bạn với sự hợp tác của bên thứ ba (“Khu vực đồng nhãn hiệu”). Bên thứ ba đó có thể yêu cầu bạn tiết lộ thông tin cá nhân cho họ để nhận được các sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Nếu bạn yêu cầu một sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp với sự hợp tác của bên thứ ba, danh tính của bên thứ ba sẽ được tiết lộ cho bạn và thông tin cá nhân của bạn sẽ được chuyển cho bên thứ ba đó.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc thu thập hoặc thực hành dữ liệu của bên thứ ba đó và bạn nên xem các chính sách quyền riêng tư của bên thứ ba đó để biết thêm thông tin.

Rút thăm trúng thưởng, cuộc thi và khuyến mãi

Chúng tôi có thể cung cấp rút thăm trúng thưởng, các cuộc thi và các chương trình khuyến mãi khác (bất kỳ, một “Khuyến mãi”) thông qua Trang web có thể yêu cầu đăng ký. Bằng cách tham gia vào một Khuyến mãi, bạn đồng ý với các quy tắc chính thức chi phối Khuyến mãi đó, có thể bao gồm các yêu cầu cụ thể đối với bạn, bao gồm, cho phép nhà tài trợ của Khuyến mãi sử dụng tên, giọng nói và/hoặc chân dung của bạn trong quảng cáo hoặc tiếp thị liên quan đến Khuyến mãi. Khuyến mãi. Nếu bạn chọn tham gia Khuyến mãi, Thông tin cá nhân có thể được tiết lộ cho bên thứ ba hoặc công chúng liên quan đến việc quản lý Khuyến mãi đó, bao gồm, liên quan đến lựa chọn người chiến thắng, thực hiện giải thưởng và theo yêu cầu của pháp luật hoặc được cho phép bởi quan chức của Khuyến mãi quy tắc, chẳng hạn như trên một danh sách người chiến thắng.

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TẬP ĐOÀN

Tương lai nhận thông tin từ và chia sẻ thông tin với, các công ty khác trong Tập đoàn Tương lai để giúp vận hành, cung cấp, cải thiện, hiểu, tùy chỉnh, hỗ trợ và tiếp thị các dịch vụ của chúng tôi cũng như các dịch vụ của họ. Điêu nay bao gồm:

 • Giúp cải thiện cơ sở hạ tầng và hệ thống phân phối;
 • Hiểu cách các dịch vụ của chúng tôi hoặc của họ được sử dụng;
 • Thúc đẩy an toàn, bảo mật và toàn vẹn trong Nhóm Tương lai, ví dụ: bảo mật hệ thống và chống lại các hoạt động spam, đe dọa, lạm dụng hoặc vi phạm;

Ngoài ra, một cách quan trọng mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống và các công ty thuộc Tập đoàn là dành cho mục đích quảng cáo và nhắm mục tiêu. Điều này có thể dựa trên hành vi trực tuyến của bạn trên các trang web của chúng tôi, ví dụ:

 • Khi bạn truy cập vào một trong các trang web thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi có thể theo dõi hành vi của bạn trên các trang web đó hoặc bất kỳ trang web nào khác của chúng tôi trong các công ty thuộc Tập đoàn của chúng tôi và sử dụng điều này để nhắm mục tiêu quảng cáo hoặc nội dung email cho bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng trang web công nghệ như TechRadar để tìm kiếm 'iPhone tốt nhất' hoặc GoCompare cho bảo hiểm điện thoại, thì chúng tôi có thể biết liệu sau đó bạn có truy cập một trong các trang web khác của chúng tôi hay không và bạn có thể thấy quảng cáo cho iphone và/hoặc dựa trên bảo hiểm hay không. về điều này. Nếu muốn từ chối, bạn có thể làm như vậy thông qua cửa sổ bật lên quản lý sự đồng ý.
 • Điều này cũng áp dụng nếu bạn mở email từ chúng tôi và điều này đưa bạn trực tuyến vì chúng tôi có thể sử dụng thông tin từ hành vi trực tuyến của bạn để nhắm mục tiêu tiếp thị cho bạn sau này. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đăng ký nhận email tiếp thị trên một trong các trang web dành cho phụ nữ của chúng tôi và chúng tôi thấy bạn đã xem nội dung điện thoại trên các trang web khác của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nội dung liên quan đến điện thoại trong email tiếp thị của bạn từ trang web dành cho phụ nữ. Bạn có thể hủy đăng ký nhận email bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi cũng có thể tải thẳng email (ở dạng băm, biệt danh) lên hệ thống dữ liệu quảng cáo và điều này cho phép chúng tôi xác định cùng một người dùng không thể nhận dạng trên các thiết bị. Ví dụ, chúng tôi biết rằng người xem nội dung Ngôi nhà tương lai trên điện thoại của họ và sau đó là nội dung Thời trang tương lai trên máy tính để bàn của họ thực tế là cùng một người không được xác định danh tính. Bạn có thể hủy đăng ký nhận email bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu khác mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, kết hợp với hành vi trực tuyến của bạn, để cá nhân hóa các chiến dịch email của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã đăng ký nhận email tiếp thị Tương lai khi duyệt các trang chủ của chúng tôi, chúng tôi có thể phân loại bạn là 'người có ý định mua nhà' cho các mục đích tiếp thị. Sau này khi bạn truy cập trực tuyến, chúng tôi có thể thấy bạn cũng quan tâm đến nội dung về thú cưng và phân loại bạn là 'người có ý định về nhà và thú cưng'. Do đó, bạn có thể thấy nội dung về bảo hiểm nhà ở và vật nuôi do thương hiệu GoCompare của chúng tôi cung cấp trong các email chúng tôi gửi cho bạn. Bạn có thể hủy đăng ký nhận email bất cứ lúc nào.

Xin lưu ý rằng trong các trường hợp có liên quan đến tiếp thị ở trên, các email bạn nhận được sẽ chỉ từ Danh Sách Vàng, trừ khi bạn đã chọn nhận tiếp thị từ các Công ty thuộc Tập đoàn.

LIÊN KẾT ĐẾN CÁC TRANG WEB KHÁC

Các trang web của chúng tôi có thể bao gồm các liên kết đến các trang web, trình cắm và ứng dụng của bên thứ ba. Việc nhấp vào các liên kết đó hoặc bật các kết nối đó có thể cho phép các bên thứ ba thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu về bạn. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba này và khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi, chúng tôi khuyến khích bạn đọc thông báo về quyền riêng tư của mọi trang web bạn truy cập. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ một số liên kết này thông qua việc sử dụng các chương trình liên kết của bên thứ ba. Các liên kết liên kết này giúp thanh toán chi phí sản xuất trang web của chúng tôi và đảm bảo rằng nội dung là miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi mắc nợ Amazon hay bất kỳ công ty nào khác theo bất kỳ cách nào. Họ hoặc bất kỳ công ty nào khác cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với phạm vi biên tập, cách chúng tôi đánh giá sản phẩm hoặc liệu họ có nhận được đánh giá tích cực hay không. Bất kể các chương trình liên kết như vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web này hoặc đối với các nhà quảng cáo bên thứ ba, cũng như cách họ sử dụng thông tin họ thu thập về bạn.

LƯU TRỮ VÀ XỬ LÝ DỮ LIỆU

Chúng tôi giữ dữ liệu cá nhân cho nhiều mục đích khác nhau và khoảng thời gian chúng tôi giữ dữ liệu của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào các dịch vụ hoặc sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi sẽ chỉ giữ dữ liệu của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý, dựa trên mục đích mà chúng tôi đang sử dụng dữ liệu của bạn.

Khi mục đích đó đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu đó hoặc ẩn danh thông tin của bạn một cách an toàn (để chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác không còn có thể biết dữ liệu đó liên quan đến bạn) trừ khi chúng tôi được yêu cầu lưu giữ dữ liệu lâu hơn cho các mục đích pháp lý, thuế hoặc nguyên nhân kế toán.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Chúng tôi cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ và giữ an toàn cho thông tin của bạn bằng cách thực hiện các biện pháp kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống lại việc xử lý trái phép hoặc bất hợp pháp và chống lại sự mất mát, phá hủy hoặc hư hỏng do tai nạn.

Khi chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu, chúng tôi có các thỏa thuận phù hợp để đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn đối với những nhân viên, đại lý, nhà thầu và các bên thứ ba khác có nhu cầu kinh doanh cần biết. Chúng tôi cũng yêu cầu bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi có thể chuyển dữ liệu cá nhân phải có các biện pháp bảo mật phù hợp. Họ sẽ chỉ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và họ có nghĩa vụ bảo mật.

Các trang web của chúng tôi có thể cho phép bạn tạo một tài khoản hoặc có cơ sở để tạo một tài khoản thay cho bạn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ được nhắc tạo mật khẩu. Bạn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của mật khẩu của mình và bạn chịu trách nhiệm về mọi quyền truy cập hoặc sử dụng tài khoản của mình bởi người khác đã lấy được mật khẩu của bạn, cho dù việc truy cập hoặc sử dụng đó có được bạn cho phép hay không. Bạn nên thông báo cho chúng tôi về bất kỳ việc sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của bạn. Nếu bạn tin rằng tài khoản của mình đã bị xâm phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại info@danhsachvang.vn

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.