Hình ảnh danhsachvang

Giới Thiệu

Chúng tôi hoạt động dựa trên: "Nội dung là trái tim, sức mạnh từ cộng đồng doanh nghiệp & sự đóng góp của thành viên truy cập"

Danh Sách Vàng là một nền tảng công nghệ được xây dựng mang tính cởi mở cao tương ứng như một mạng xã hội của cộng đồng doanh nghiệp & khách hàng. Cùng nhau, chúng tôi kết nối mọi người với niềm vui chia sẻ của họ thông qua nội dung chất lượng cao mà chúng tôi tạo ra và công nghệ tiên tiến mà chúng tôi tiên phong dẫn đầu.

TẦM NHÌN CỦA TƯƠNG LAI

Hành trình của chúng tôi đến thời điểm này đầy thử thách, trải nghiệm và đầy bất ngờ. Chúng tôi mong muốn kết nối hơn 1 triệu doanh nghiệp, cơ sở & 100 triệu người trên khắp đất nước Việt Nam, kiều bào gốc việt. Nhưng điều đó là chưa đủ, chúng tôi liên tục bổ sung danh mục đầu tư của mình và theo đuổi các cơ hội mới.

Nền tảng DANHSACHVANG.VN đặt mục tiêu dài hạn. Chính vì thế mỗi thành viên tham gia vào vận hành & phát triển dự án đều có chung một mục tiêu đi cùng doanh nghiệp, phát triển cùng thành viên tham gia trên nền tảng này.

Vào tháng 05/2023 chúng tôi chính thức xuất bản và đi vào vận hành nền tảng này sau một khoảng thời gian dài xây dựng nền móng vững chắc & lên những kế hoạch dự phòng cụ thể cho sự phát triển của tương lai.

Hãy theo dõi chúng tôi, tham gia đóng góp cùng chúng tôi và cùng nhau đi đến những hành trình có giá trị tươi đẹp hơn.

XÂY DỰNG TRÊN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Các thành phần công nghệ xây dựng lên nền tảng Danh Sách Vàng bao gồm nhiều công nghệ cơ bản khác nhau kết hợp với những yếu tố công nghệ kỹ thuật mới mẻ được đội ngũ lập trình viên (developers) của chúng tôi tích hợp. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của trang Web & khả năng kết nối được tối ưu, đồng thời cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Tất cả những điều đó giúp Danh Sách Vàng trở nên đa nhiệm vụ hơn, từ đó chúng tôi mong muốn việc đầu tư có lợi ích dài lâu theo đúng lộ trình được ban quản lý dự án đặt ra.

VĂN HÓA ĐỔI MỚI & TẠO ẢNH HƯỞNG

Chúng tôi là những người đam mê kết nối mọi người, và kết nối với niềm đam mê lĩnh vực của họ công tác. Chúng tôi có tính cộng tác cao và hỗ trợ nhanh, không ngừng tìm cách cải thiện và xây dựng để cùng nhau đạt được đích đến thành công cùng nhau. Và chúng tôi cũng gặt hái được những thành công nhất định, với một nơi làm việc thú vị và sáng tạo. Hơn ai hết, chúng tôi tin rằng việc chia sẻ & kết nối một cách nghiêm túc có trách nhiệm thì sẽ nhận lại được những giá trị, thành công tương xứng.

CHÚNG TÔI LÀ...

Giá trị nền tảng này giúp xây dựng lên hình ảnh của chúng tôi và từ đó chúng tôi tự tin hơn khi nói về mình. Đó cũng là những lời nói quen thuộc của đội ngũ quản trị nền tảng Danh Sách Vàng luôn đưa ra: "Các giá trị được chia sẻ và lâu dài xác định thành công của chúng ta. Chúng định hình tầm nhìn và văn hóa của chúng ta, làm cơ sở cho mọi việc chúng ta làm."

Chúng tôi là một phần của độc giả

Đứng góc nhìn về phía độc giả, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện & cung cấp những điều thú vị đúng với nhu cầu cần thông tin, cần tham khảo của độc giả. Chính vì thế, mọi tính năng xử lý, cách vận hành và thông tin xuất hiện trên nền tảng Danh Sách Vàng được nhanh, rõ ràng, giải quyết cụ thể những vấn đề mà độc giả quan tâm.

Chúng tôi tự hào về quá khứ & vui mừng ở tương lai

Được thành lập vào năm 2012, khởi đầu thành công với những dự án tiếp thị trực tuyến cho khách hàng. Đến nay, chúng tôi có thể nói rằng tương lai là những sản phẩm trên nền tảng trực độc đáo hơn & có sự lan tỏa tốt hơn. Danh Sách Vàng là nền tảng chúng tôi đưa về tương lai dài hạn, chính vì thế nó là một phần sự sống của chúng tôi.

Chúng tôi cùng nhau chèo thuyền

Mọi người ở topAZ Media nói chung & thành viên tham gia vận hành Danh Sách Vàng nói riêng đều có vai trò cùng đóng góp vì cùng nhau, chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi đảm bảo có đội ngũ phù hợp luôn túc trực, hỗ trợ lẫn nhau, cạnh tranh lẫn nhau và vui vẻ cùng nhau trên con đường luôn hướng đến vị trí số 1.

Kết quả rất quan trọng, thành công là điều tuyệt vời

Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện, luôn sáng tạo và kết nối hợp tác với mọi doanh nghiệp trên tinh thần đem lại điều tốt đẹp nhất cho độc giả, khách hàng. Đó là một sự thành công mà nhiều người được tận hưởng nhất.

Làm việc thôi nào

Chúng tôi yêu thích hành động, đưa ra những quyết định tốt nhất có thể và tuân theo các quyết định của mình. Đội ngũ vận hành Danh Sách Vàng sẽ cùng nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

SỨ MỆNH TO LỚN

Sứ mệnh to lớn nhất của Danh Sách Vàng chính là giúp cho sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp được thuận lợi nhất. Thông qua thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu trên 63 tỉnh thành.

Ngoài việc cung cấp thông tin đơn thuần, chúng tôi còn giúp người đọc có sự đánh giá, so sánh thông qua các bài viết xếp hạng. Những nguồn thông tin này sẽ là cơ sở để khách hàng đưa ra đánh giá khách quan và lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Mặt khác, Danh Sách Vàng cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp chủ động giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… nhằm tiếp cận đến đối tượng khách hàng phù hợp. Doanh nghiệp có quyền đăng tải thông tin, dịch vụ đến hàng triệu người dùng một cách miễn phí. Tuy nhiên, để thông tin được chính xác nhất, đội ngũ của Danh Sách Vàng sẽ tiến hành xác thực trước khi nguồn dữ liệu này được tiếp cận với bạn đọc.

TƯ DUY KHÁC BIỆT

Trong bối cảnh như hiện nay, dữ liệu số có vai trò quan trọng đối với đời sống. Thay vì xác thực và tìm kiếm doanh nghiệp thủ công, người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận với thông tin cần thiết chỉ qua một vài thao tác. Tuy nhiên, giữa rất nhiều nguồn thông tin đối lập, người đọc sẽ mất không ít thời gian xác thực nguồn dữ liệu tìm kiếm được.

Danh Sách Vàng ra đời để có thể giải quyết nhu cầu cấp thiết đó. Với nguồn thông tin khách quan, chính xác Danh Sách Vàng sẽ là nền tảng tin cậy để bạn đọc có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp, cơ sở, KOL thuộc tất cả các lĩnh vực như Sức khỏe, Thẩm mỹ, Nha khoa, Giáo dục, Trang trí nội thất, Điện hoa…

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về các cơ sở, doanh nghiệp, KOL… các bài viết xếp hạng từ Danh Sách Vàng sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được dịch vụ uy tín, chất lượng. Thay vì lựa chọn một cách cảm tính, những đánh giá khách quan từ chúng tôi sẽ là cơ sở để bạn đọc có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tìm kiếm KOL, cơ sở kinh doanh...

Những nền tảng đang hiện hành rất hạn chế sự đóng góp từ người đọc và chính các chuyên gia, doanh nghiệp. Khác với suy nghĩ đó, chúng tôi cho phép tất cả được đóng góp, xây dựng để nguồn dữ liệu ngày càng hoàn thiện và được cập nhật liên tục để đảm bảo tính chính xác tại thời điểm tìm kiếm.

Dù không phải là đơn vị tiên phong nhưng với tư duy khác biệt, khao khát mang đến giá trị to lớn, bền vững cho người đọc, chúng tôi tin rằng Danh Sách Vàng sẽ hoàn thành sứ mệnh đã đề ra.

NGUYÊN TẮC CỦA NỀN TẢNG

- Cung cấp thông tin chính xác, chi tiết

- Bảng xếp hạng khách quan, minh bạch

- Thông tin được cập nhật liên tục

- Sự nhất quán trong khâu xác thực thông tin

- Cởi mở, đón nhận sự đóng góp từ doanh nghiệp và người dùng

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Danh Sách Vàng quy tụ đội ngũ nhân sự hùng hậu với sức trẻ và sự nhiệt huyết với công việc. Quan trọng hơn tất cả chúng tôi đều hiểu rõ sứ mệnh, giá trị cốt lõi của nền tảng.

Những người chịu trách nhiệm trực tiếp cho định hướng lối đi, giám sát hành trình & chịu trách nhiệm về kết quả:

Phong Vũ: Người sáng lập

Đức Nguyễn: Giám đốc điều hành

Xuân Nguyễn: 

Thảo Nguyễn:

 

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.