Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ
Hình ảnh Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung: Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ

KOL Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00 - 18:00
Thứ Ba
08:00 - 18:00
Thứ Tư
08:00 - 18:00
Thứ Năm
08:00 - 18:00
Thứ Sáu
08:00 - 18:00
Thứ Bảy
08:00 - 17:00
Chủ Nhật
08:00 - 12:00

Thông tin chung

44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0968681111
https://benhvienjw.vn/

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là người sở hữu đôi bàn tay tài hoa và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực phẫu thuật - tạo hình thẩm mỹ. Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật khó và tái phẫu thuật cho những trường hợp phẫu thuật hỏng, gặp phải biến chứng nghiêm trọng.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp về Tạo hình khuôn mặt ở Bệnh viện BK Dong Yang (Hàn Quốc), tu nghiệp Tạo hình khuôn mặt với Hiệp hội Phẫu thuật Hoa Kỳ (2003), Tu nghiệp khóa huấn luyện xóa nhăn trẻ hóa vùng mặt tại Thái Lan (2006) và tu nghiệp lớp sau đại học tại Đại học Tạo hình thẩm mỹ - Đại học Hanyang (Hàn Quốc).

Quá trình học tập lâu dài giúp bác sĩ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề. Sau đó, bác sĩ trở về nước và trở thành giám đốc chuyên môn của Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã có những dấu ấn như:

  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên nhận tác quyền Nâng mũi S-Line
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên đoạt giải Á quân của Hiệp hội nội khoa Hoa Kỳ ACPI
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên đồng chủ tịch Hội nghị PRS (Hàn Quốc)
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia biên soạn sách Tạo hình vùng mặt Facial Aesthetic Surgery (Hoa Kỳ)
  • Bác sĩ Việt Nam đầu tiên báo cáo thành công hơn 1500 ca hàm mặt tại Hội nghị quốc ISAPS (2018)
  • Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung còn vinh dự nhận giải thưởng của Bộ Y tế với thành tích điều trị xuất sắc hội chứng MRS gây biến dạng khuôn mặt.

Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công không ít ca thẩm mỹ khó, có những ca bị biến dạng khuôn mặt nghiêm trọng do bẩm sinh. Tên tuổi của bác sĩ còn được biết đến khi xử lý thành công các ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, gặp phải biến chứng vô cùng nghiêm trọng.

Bác sĩ có đủ năng lực để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp như thẩm mỹ mắt, mũi, phẫu thuật hàm mặt, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ...

Sau thời gian dài tu nghiệp ở Hàn, bác sĩ nhận thấy sự tiến bộ của nền công nghiệp thẩm mỹ. Do đó, thay vì sáng lập thương hiệu thẩm mỹ cá nhân, bác sĩ hợp tác với Bệnh viện Jeong Won để sáng lập Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo hình thức nhượng quyền.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thừa hưởng đầy đủ máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Cơ sở hạ tầng cũng được xây dựng khang trang, các không gian được bố trí hợp lý và trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị.

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung dành toàn thời gian để làm đẹp cho khách hàng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Dù vậy, bác sĩ vẫn giữ sự tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học để góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền thẩm mỹ nước nhà.

Nơi làm việc

Câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán

Tiền mặt
Chuyển khoản
Quẹt thẻ
Viết bình luận
Đánh giá
Diet Nguyen
1/5
22-03-2023
Quá tệ. Giá cao mà làm không có chất lượng. Mẹ mình làm mấy cái răng mà đi lên đi xuống chục lần vẫn không xong, lại đòi nhổ thêm răng và thu thêm tiền.
Mửi Dường Sình
1/5
22-03-2023
Từng làm mũi được tv là nâng mũi và cắt cánh mũi nhưng khi làm thì ko thu cánh mũi ve sau khi chị gái e mình làm co thu cánh mũi Mình mới biết bs tu vấn và bs làm ko giống vậy cũng thu mình thêm 5 trieu, mới đây cắt mắt da thừa mà 1 bs voi 1 ktv mỗi người vẽ 1ben ko hè đo thử , bs ve nhỏ ktv vẽ vậy mà bs cắt luôn khi thăm khám tv thì đợi 6 tháng đến 1nam mới ổn định hẳn, ma gio 2nam rồi vẫn mí to mí nhỏ cái cao cái thấp nhìn ngang mí hình vuông dư 1miéng da mà nói giờ ko sữa lại được hết bảo hành, sữa lai đóng phi cũng OK nhưng sau lai nói là cắt cao quá giờ ko có da đẻ sữa đợi vài năm lớn tuổi da trùng xuống mới cắt được. Nghe tước muốn xỉu lãng phí thời gian khách hàng má thẩm Mỹ lúc trẻ hi vọng đẹp ma nói đợi vài năm, toi đã chịu đựng cái mí hỏng này 2nam, con 1 cái jw bay giờ chỉ chào hỏi khách nước ngoài thoi nhé khách việt nhìn như người qua đừng, mn có thể làm mũi o day Nhung phải tìm hiểu kĩ co làm đầy đủ nhu tv ko, còn làm mí thì người thân bạn bè mình đều khuyên ko nên tiền mất tật mang,
Zenny Tran
2/5
22-03-2023
Đội ngũ bs không có kinh nghiệm, thiếu tinh chất thẩm Mỹ. Bs can tinh luyện nhiều hơn nữa ve khau Mũi và mắt. Tiêu chuẩn quốc tế thì chấp nhận đuợc, phúc vu tại chỗ linh hoạt, nhưng lưu ý kỹ cho các khách hàng việt kiều hoặc ở xa nên than trọng khi chọn .
Hiyori Nhật Minh
5/5
22-03-2023
Mình đã làm phẩu thuật cắt mí, mở rộng góc mắt và điều trị sụp mí trái ở bệnh viện. Dịch vụ trước và sau khi phẩu thuật tốt, bộ phận lấy máu không chuyên nghiệp làm tay bị tụ máu. Mình đã phẩu thuật được gần 6 tháng và không có vấn đề gì, mắt đẹp như mong đợi
DIEN TU DONG
1/5
22-03-2023
Mẹ mình làm răng ở đây, làm xong đi ra ngồi ngoài sảnh chờ thì 1 nhân viên chạy đến bảo mua thuốc. Mẹ mình ok mua thuốc. Lúc sau có thêm bạn nữa chạy vào lại bảo mua thuốc, bảo mua rồi thì bạn này bảo cần mua thêm gì gì đấy, mẹ mình tưởng thuốc khác nên cũng đồng ý, sau có thêm 2 bạn nữa chạy vào bảo mua, chốt đơn gần 4 triệu tiền thuốc. Đến khi ra nhận thuốc mới ngớ ra, hóa ra là cùng 1 loại, mẹ mình yêu cầu trả bớt thuốc thì JW không chịu, bảo thuốc đưa đến rồi cô không trả được. Mẹ mình giải thích nhiều lần nhưng JW nhất định không chịu cho trả thuốc. Mẹ mình yêu cầu đổi sang lấy bàn chải thì thật là hài hước, khi mà JW tăng gấp đôi giá bàn chải lên để bán cho mẹ mình. JW khôn quá trời nha, ăn trên tóc trên đầu người khác vậy chắc là no bụng lắm ạ. Cũng nhờ JW nhai mất 4 triệu nên giúp cả nhà mình cảnh tỉnh hẳn ra, cô dì chú bác anh chị em lẫn bà con bạn bè được phen hú hồn, suýt tí thì sa chân vô động bàn tơ JW, nhanh chân đi tìm chỗ khác làm đẹp cho yên tâm, chứ ko thì chắc còn bị nuốt thêm vài lần nữa cơ. Làm ăn cần có hậu, JW cần trung thực hơn nha, tham thì thâm rồi khéo lại đen thui nha.

KOL liên quan

Xếp hạng liên quan

Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.