Hình ảnh danhsachvang

10 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt

3057
07-06-2023
Nguyễn Thị Phương Thảo

Ngày nay, bọc sứ để cải thiện răng thưa, hình thể răng xấu, răng nhiễm màu kháng sinh… đã không còn quá xa lạ. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, đa phần các nha khoa đều đã triển khai dịch vụ này. Tuy nhiên, chỉ khi chọn được địa chỉ bọc răng sứ uy tín ở TPHCM, bạn mới có thể sở hữu hàm răng đều, cân đối và trắng sáng, rạng rỡ.

10 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở TPHCM đẹp, uy tín bậc nhất

Bọc răng sứ có thể giải quyết nhiều vấn đề từ răng chết tủy, nhiễm kháng sinh nặng, răng sứt, mẻ, răng thưa… Phương pháp này giúp khắc phục mọi khuyết điểm và kiến tạo hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp, mang đến nụ cười rạng rỡ.

Tuy nhiên, bọc sứ là kỹ thuật phức tạp, thực hiện sai có thể gây cộm, vướng, hôi miệng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Để tránh gặp phải rủi ro khi thực hiện phương pháp này, bạn đọc nên tham khảo 10 địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tốt nhất ở TPHCM trong nội dung sau:

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
265 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1900 636227
https://bvranghammat.com

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là cơ sở y tế công lập chuyên cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị, phục hình, cấp cứu… các vấn đề thuộc chuyên khoa Răng hàm mặt. Trước nhu cầu ngày càng gia tăng, bệnh viện đã triển khai các dịch vụ chuyên sâu như niềng răng - chỉnh nha, trồng răng Implant, bọc răng sứ, tạo hình nướu…

Bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM mang lại kết quả mỹ mãn và hạn chế được các biến chứng do thực hiện sai kỹ thuật, không đảm bảo yếu tố vô trùng… Với nền tảng là đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, các ca phục hình răng sứ tại đây diễn ra thuận lợi, tối ưu về hiệu quả và thời gian. Nếu lo ngại về biến chứng khi bọc sứ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là địa chỉ bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Vì sao nên chọn bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM?

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là cơ sở y tế công lập đã có hơn 40 năm xây dựng, phát triển. Thế mạnh về hạ tầng và trang thiết bị giúp quá trình bọc sứ diễn ra thuận lợi.
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ thuộc nhóm dịch vụ theo yêu cầu nên quy trình khá nhanh chóng, không rườm rà, nhiều thủ tục như khi sử dụng dịch vụ có BHYT.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có khá nhiều loại răng sứ như sứ Zirconia, Cercon, sứ kim loại… Với đa dạng các loại sứ, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi bọc răng sứ khắc phục răng thưa, răng nhiễm màu nặng, răng sứt, mẻ…
 • Chi phí bọc răng sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hợp lý hơn so với các nha khoa ở TPHCM. Bảng giá niêm yết rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn, được đào tạo bài bản về kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ…
 • Quá trình bọc răng sứ diễn ra khép kín, an toàn, vô trùng tuyệt đối. Khi lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, bạn sẽ không phải lo ngại về biến chứng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo bệnh lý giữa các khách hàng.
 • Hiện tại, bệnh viện có làm việc cả Thứ 7 và sáng Chủ nhật, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh, bọc răng sứ thẩm mỹ…
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02838554269
http://www.bvdaihoc.com.vn/
Chỉ đường

Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín bậc nhất. Trực thuộc cơ sở y tế công lập, bọc răng sứ tại đơn vị này cam kết về yếu tố an toàn, vô trùng, nói không với tình trạng lây nhiễm chéo.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt được thành lập để phục vụ người dân trong khu vực. Định hướng trở thành khoa mũi nhọn, đơn vị này được đầu tư cơ sở hạ tầng rộng rãi, trang bị máy móc, công nghệ hiện đại. Quan trọng hơn, đơn vị này quy tụ đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt có tay nghề cao, thành thạo kỹ thuật bọc răng sứ.

Vì sao dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt - BV Đại học Y Dược TPHCM được đánh giá cao?

 • Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ CKI, CKII… Các bác sĩ được đào tạo bài bản về bọc răng sứ chỉnh răng thưa, răng có hình thể xấu, nhiễm màu nặng, sâu răng nghiêm trọng.
 • Sử dụng phôi sứ của những thương hiệu nổi tiếng như Zirconia, Cercon HT, DDBIO, Lava… Phôi sứ được khoa sử dụng đa dạng không kém các phòng khám Răng hàm mặt ở TPHCM.
 • Chi phí bọc răng sứ hợp lý, minh bạch.
 • Trước khi bọc sứ, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cặn kẽ về phương pháp. Các bác sĩ của Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt rất tận tình, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng.
 • Quy trình bọc răng sứ diễn ra đúng tiêu chuẩn trong môi trường vô trùng.
 • Kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại, tối ưu yếu tố thẩm mỹ và bảo tồn chức năng sinh lý của răng. Hạn chế được mức độ xâm lấn, chảy máu khi can thiệp.
Hình ảnh Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV
Hình ảnh Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV
Hình ảnh Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV
Hình ảnh Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV
6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02854113333
https://www.fvhospital.com/
Chỉ đường

Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV là địa chỉ uy tín được khá nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ. Trực thuộc bệnh viện theo tiêu chuẩn Pháp, khoa sở hữu không gian khang trang, hiện đại, các khu vực chức năng có đầy đủ tiện nghi.

Các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về Răng hàm mặt, nắm vững các kỹ thuật cao như trồng răng Implant, bọc răng sứ, niềng răng - chỉnh nha… Các ca bọc răng sứ tại đây đều đạt kết quả mỹ mãn đúng như tư vấn. Với nhiều ca bọc sứ thành công, Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV xứng đáng là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Vì sao dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV được đánh giá cao?

 • Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt được đầu tư mạnh về máy móc, thiết bị hiện đại. Khoa còn có phần mềm giả lập giúp cho thao tác thiết kế răng sứ trở nên đơn giản, đem lại hiệu quả cao hơn.
 • Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt có trình độ cao, chuyên môn sâu rộng. Đảm nhiệm dịch vụ bọc răng sứ là các bác sĩ được đào tạo về phục hình, có nhiều năm kinh nghiệm và từng xử lý nhiều case bọc sứ khó, mức độ phức tạp cao.
 • Khoa Nha & Phẫu Thuật Hàm Mặt sử dụng phôi sứ của các thương hiệu uy tín hàng đầu. Nói không với sứ kim loại kém chất lượng, độ bền không cao.
 • Quy trình bọc sứ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn, khách hàng được thăm khám và điều trị trong môi trường vô khuẩn. Sử dụng bộ tay khoan, dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo.
 • Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình cả trước và sau khi bọc răng sứ. Thái độ phục vụ tận tâm, đặt trải nghiệm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
199 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
18002080
https://nhakhoaminhkhai.net/
Chỉ đường

Trung tâm Nha khoa Minh Khai được sáng lập bởi Dr. Philippe Guettier vào năm 2001. Sau hơn hai thập kỷ hoạt động, phòng khám đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy về chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ và phục hình. Dịch vụ bọc răng sứ tại đây nhận về nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Thâm niên trong lĩnh vực giúp Nha khoa Minh Khai hiểu rõ mong muốn, nhu cầu của mỗi khách hàng. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng răng, màu sắc đúng như sở thích. Kiến tạo nụ cười rạng rỡ, gia tăng sự tự tin và mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Những lý do nên chọn dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Minh Khai:

 • Nha khoa Minh Khai đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nên khi bọc răng sứ tại đây, khách hàng có thể an tâm về yếu tố vô trùng. Bởi phòng khám kiểm soát tốt các rủi ro và tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Cùng với sự phát triển của phòng khám, đội ngũ bác sĩ cũng không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ. Các bác sĩ đảm nhiệm dịch vụ bọc sứ đều được đào tạo chuyên sâu về phục hình và thẩm mỹ nha khoa.
 • Nha khoa Minh Khai có kinh nghiệm bọc răng sứ cho nhiều trường hợp như răng thưa, hình thể răng xấu, răng nhiễm màu nặng, răng bị nứt hoặc có lỗ hổng lớn do sâu răng…
 • Phòng khám còn xử lý thành công các ca bọc sứ hỏng do thực hiện ở những phòng khám kém chất lượng.
 • Nha khoa Minh Khai ứng dụng công nghệ cao vào quy trình bọc sứ, hạn chế mức độ xâm lấn. Đồng thời giảm cảm giác ê buốt, khó chịu khi mài răng
Hình ảnh Nha khoa thẩm mỹ Châu Á: 116 Lý Thường Kiệt, Quận 10
Hình ảnh Nha khoa thẩm mỹ Châu Á: 116 Lý Thường Kiệt, Quận 10
Hình ảnh Nha khoa thẩm mỹ Châu Á: 116 Lý Thường Kiệt, Quận 10
Hình ảnh Nha khoa thẩm mỹ Châu Á: 116 Lý Thường Kiệt, Quận 10
116, 116 A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0981666111
https://www.implantvietnam.vn/
Chỉ đường

Không ít người lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Châu Á vì biết đến tên tuổi của Bác sĩ CKII Bùi Cúc. Bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh giá và có thời gian tu nghiệp lâu dài ở Hoa Kỳ, Thụy Sỹ.

Nha khoa thẩm mỹ Châu Á là tâm huyết của bác sĩ với mong muốn đem đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả cho người dân thành phố. Với thế mạnh về phục hình, các ca bọc răng sứ do bác sĩ thực hiện đều cho hiệu quả thẩm mỹ cao, tự nhiên, răng bền chắc, không xảy ra tình trạng cộm, vướng khi nhai.

Những ưu điểm của dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Châu Á:

 • Các ca bọc răng sứ đều do bác sĩ CKII Bùi Cúc đảm nhiệm từ khâu thăm khám, tư vấn và cố định mão sứ lên răng.
 • Khách hàng được tư vấn cặn kẽ, giải đáp cụ thể về khuyết điểm và vấn đề đang gặp phải. Bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ về ưu nhược điểm của phương pháp và độ bền, giá thành của các loại răng sứ.
 • Nha khoa thẩm mỹ Châu Á có hệ thống labo riêng với công nghệ sản xuất răng sứ tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, thành thạo về chế tác răng sứ. Nhờ có phòng labo riêng, quá trình chế tác răng sứ và bọc răng sứ có thể tối ưu về thời gian.
 • Phòng khám cam kết chỉ sử dụng các loại phôi sứ được FDA Hoa Kỳ, ADA và CE phê duyệt.
 • Nhờ sử dụng phôi sứ chất lượng và ứng dụng công nghệ cao, răng sứ do Nha khoa thẩm mỹ Châu Á thực hiện cam kết có độ bền cao, màu sắc tự nhiên, hài hòa với tone da và nướu.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ sẽ được hưởng chính sách bảo hành lâu dài, minh bạch.
Hình ảnh Nha Khoa Thông Minh My Auris: 11BIS Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
Hình ảnh Nha Khoa Thông Minh My Auris: 11BIS Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
Hình ảnh Nha Khoa Thông Minh My Auris: 11BIS Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
Hình ảnh Nha Khoa Thông Minh My Auris: 11BIS Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
11BIS Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0906038017
http://myauris.vn/
Chỉ đường

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua nha khoa My Auris khi nhắc đến các địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín ở TPHCM. Ngay từ khi thành lập, trung tâm đã xác định phát triển “mũi nhọn” 4 nhóm dịch vụ là trồng răng Implant, niềng răng - chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ và nha khoa tổng quát.

Trong đó, bọc răng sứ là dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ bền cao, chi phí hợp lý… Một trong những lý do giúp My Auris trở thành địa chỉ bọc răng sứ ở TPHCM được đông đảo khách hàng lựa chọn là chính sách trả góp với lãi suất thấp.

Vì sao dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa My Auris được đánh giá cao?

 • Nha khoa My Auris đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Con số này phần nào phản ánh chất lượng dịch vụ và sự tin cậy của khách hàng dành cho trung tâm.
 • My Auris tuân thủ nguyên tắc hạn chế xâm lấn trong các phương pháp phục hình và thẩm mỹ. Đối với bọc răng sứ, các bác sĩ chỉ mài tối đa 0.5 - 1mm, bảo tồn răng thật và không yêu cầu phải điều trị tủy.
 • Nha khoa My Auris có kinh nghiệm bọc sứ với mục đích thẩm mỹ và điều trị các vấn đề răng miệng. Khách hàng gặp phải tình trạng răng sâu nặng, răng mẻ, hình thể răng xấu, nhiễm màu nặng… có thể giải quyết mọi vấn đề chỉ với giải pháp bọc sứ.
 • Quy trình bọc răng sứ diễn ra trong 5 bước, tuân thủ yếu tố an toàn và vô trùng. Tất cả khách hàng có nhu cầu đều được thăm khám - vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm - mài cầu răng - thử và gắn tạm răng sứ - kiểm tra kết quả, tái khám.
 • My Auris sử dụng các loại phôi sứ có độ bền cao, màu sắc hài hòa và tự nhiên như răng thật. Khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ về các loại sứ như sứ Katana, Venus, sứ Emax, sứ Vita USA, sứ tinh thể, sứ Zirconia… để chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.
 • Có chính sách trả góp với lãi suất thấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ bọc sứ.
Hình ảnh Nha khoa Dr Khởi: 410 Hoàng Diệu, Quận 4
Hình ảnh Nha khoa Dr Khởi: 410 Hoàng Diệu, Quận 4
Hình ảnh Nha khoa Dr Khởi: 410 Hoàng Diệu, Quận 4
Hình ảnh Nha khoa Dr Khởi: 410 Hoàng Diệu, Quận 4
410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Thành phố Hồ Chí Minh
https://nhakhoadrkhoi.com/

Sau gần 18 năm hoạt động, Nha khoa Dr Khởi đã không còn là địa chỉ xa lạ với người dân trong thành phố. Hiện tại, hệ thống này đã phát triển chi nhánh ở Quận 1, Quận 4 và Quận 5 nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng.

Dù mở rộng hệ thống nhưng chất lượng dịch vụ vẫn là điều mà Nha khoa Dr Khởi đặt lên hàng đầu. Với thế mạnh về nha khoa thẩm mỹ, phòng khám được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng thưa, răng nhiễm màu kháng sinh, hình thể răng không đẹp…

Vì sao dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Dr Khởi nhận được nhiều đánh giá tích cực?

 • Trong suốt gần 18 năm hoạt động, Nha khoa Dr Khởi đã thực hiện thành công hàng nghìn case bọc răng sứ với mức độ từ đơn giản đến phức tạp.
 • Phòng khám có kinh nghiệm bọc răng sứ cho những trường hợp sâu răng nặng, răng thưa, răng nhiễm màu kháng sinh, răng vàng do hút thuốc lá lâu năm, răng lung lay do chết tủy…
 • Nha khoa Dr Khởi chỉ sử dụng các loại sứ chất lượng, độ bền cao và màu sắc tự nhiên như Orodent, Zirconia, Lava... Khách hàng sẽ được kiểm tra phôi sứ trước khi tiến hành chế tác.
 • Quy trình bọc răng sứ tối ưu về thời gian nhờ có hệ thống labo riêng. Phòng labo được trang bị đầy đủ về máy móc, thiết bị giúp quá trình chế tác răng sứ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Nha khoa Dr Khởi hạn chế tối đa mức độ xâm lấn khi bọc răng sứ. Phần răng bị mài dao động từ 0.5 - 1mm, không phạm vào tủy răng và không nhất thiết phải điều trị tủy.
 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thao tác nhẹ nhàng, giảm thiểu cảm giác đau và khó chịu trong quá trình bọc răng sứ.
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-1
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-2
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-3
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-4
803-805-807 Đ. 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0338565678
http://www.nhakhoanhantam.com/
Chỉ đường

Có mặt từ năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm đã hơn 25 năm phụng sự cộng đồng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng. Không chỉ tập trung phát triển các dịch vụ nha khoa tổng quát, phòng khám còn có thế mạnh về bọc răng sứ, cấy ghép Implant…

Nha khoa Nhân Tâm có quy mô lớn với diện tích lên đến 1000m2. Tương xứng với quy mô là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tối tân. Phòng khám cũng đẩy mạnh đầu tư về công nghệ bên cạnh yếu tố con người nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Nha khoa Nhân Tâm đang là một trong những địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại TPHCM.

Những lý do nên lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm:

 • Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, thâm niên hơn 30 năm trong lĩnh vực. Đảm nhiệm dịch vụ bọc răng sứ là Bác sĩ Trần Thị Nga được đào tạo về phục hình thẩm mỹ.
 • Phòng khám xây dựng hệ thống labo ngay bên trong với công nghệ CAD/ CAM. Công nghệ này giúp cho quá trình chế tác răng sứ được rút ngắn thời gian với độ chính xác cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Răng sứ được chế tác tương thích với hình dáng răng nguyên thủy, khắc phục được các khuyết điểm như răng sứt mẻ, răng sâu nặng, răng thưa, dáng răng quá ngắn, nhiễm màu nặng…
 • Nha khoa Nhân Tâm sử dụng các loại răng sứ toàn sứ, không dùng răng sứ kim loại. Phôi sứ được phòng khám sử dụng có độ bền cao, màu sắc tự nhiên, hài hòa và không gây dị ứng.
 • Quá trình bọc răng sứ diễn ra nhẹ nhàng, không đau nhờ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.
 • Cam kết không biến chứng, không xảy ra tình trạng cộm vướng, khó khăn khi ăn nhai sau khi bọc sứ.
 • Bảng giá bọc răng sứ được công khai minh bạch, rõ ràng, nói không với tình trạng phát sinh chi phí.
Hình ảnh nha-khoa-sydney-top-dental-kbt-victoria-vinhomes-golden-river-quan-1-tphcm-2
Hình ảnh nha-khoa-sydney-top-dental-kbt-victoria-vinhomes-golden-river-quan-1-tphcm-11
Hình ảnh nha-khoa-sydney-top-dental-kbt-victoria-vinhomes-golden-river-quan-1-tphcm-35
Hình ảnh nha-khoa-sydney-top-dental-kbt-victoria-vinhomes-golden-river-quan-1-tphcm-68
Căn số 21, Vinhomes Golden River Sài Gòn, 21 Riverview 6, Ba Son, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0901203715
https://nhakhoasydney.com.vn/
Chỉ đường

Bọc răng sứ là dịch vụ nổi bật của Nha khoa Sydney. Nếu đang lăn tăn bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Sài Gòn, cơ sở này là gợi ý bạn đọc có thể cân nhắc. Thành lập từ năm 1996 và trải qua 27 năm hoạt động, phòng khám đã thực hiện hàng nghìn ca bọc sứ, giải cứu răng bị nhiễm màu nặng, răng sâu nghiêm trọng, răng thưa, chiều dài răng ngắn, không cân xứng…

Hiện tại, Nha khoa Sydney đã phát triển 2 cơ sở ở TPHCM để có thể phục vụ người dân thành phố. Với hàng nghìn ca bọc răng sứ thành công, phòng khám được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu bọc sứ với mục đích thẩm mỹ và điều trị các vấn đề răng miệng.

Những lý do nên lựa chọn Nha khoa Sydney khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ:

 • Đảm nhiệm các case bọc sứ là đội ngũ bác sĩ được đào tạo về kỹ thuật phục hình, giàu y đức. Có kinh nghiệm xử lý các ca bọc răng sứ hỏng do đặt niềm tin vào các phòng khám kém chất lượng.
 • Nha khoa Sydney được đầu tư đầy đủ về máy móc, thiết bị, hỗ trợ các bác sĩ đưa ra đánh giá khách quan và lên kế hoạch điều trị chi tiết.
 • Phòng khám có phần mềm thiết kế nụ cười DSD giúp khách hàng hình dung cụ thể kết quả sau khi bọc răng sứ. Với phần mềm này, khách hàng có thể chọn răng sứ với form dáng, kích thước, màu sắc đúng như sở thích.
 • Bọc răng sứ tại Nha khoa Sydney không nhất thiết phải lấy tủy, bảo tồn răng thật tối đa. Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện nên quá trình mài răng không gây ra cảm giác đau đớn, ê buốt.
 • Cam kết dùng chất liệu sứ an toàn, không dùng sứ kém chất lượng.
 • Tùy theo loại sứ mà khách hàng sử dụng, Nha khoa Sydney sẽ có chính sách và quy định bảo hành tương ứng.
Hình ảnh trung-tam-nha-khoa-tham-my-dentos-cao-thang-quan-10-tphcm-1
Hình ảnh trung-tam-nha-khoa-tham-my-dentos-cao-thang-quan-10-tphcm-2
Hình ảnh trung-tam-nha-khoa-tham-my-dentos-cao-thang-quan-10-tphcm-3
Hình ảnh trung-tam-nha-khoa-tham-my-dentos-cao-thang-quan-10-tphcm-4
274 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0878883939
https://dentos.vn/
Chỉ đường

Khép lại danh sách các địa chỉ bọc răng sứ đẹp, uy tín ở TPHCM là Trung tâm nha khoa Dentos. Trung tâm tập trong phát triển 2 nhóm dịch vụ mũi nhọn là chỉnh nha và thẩm mỹ răng sứ.

Nhận thấy nhu cầu về bọc sứ ngày càng gia tăng, Trung tâm nha khoa Dentos đầu tư mạnh về máy móc, trang thiết bị và đa dạng các loại phôi sứ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của phòng khám cũng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật phục hình, có đủ năng lực để chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị riêng biệt cho từng trường hợp cụ thể.

Vì sao dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Dentos được đánh giá cao?

 • Trung tâm nha khoa Dentos đầu tư máy CT Cone Beam, máy X-Quang kỹ thuật số, công nghệ chế tác răng sứ CAD/ CAM 3D… để giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra thuận lợi, đem đến kết quả mỹ mãn.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản về phục hình nha khoa nói chung và bọc răng sứ nói riêng.
 • Các bác sĩ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên và chỉ khuyến khích thực hiện bọc sứ khi cần thiết. Nha khoa nói không với tình trạng chèo kéo khách hàng bọc sứ để gia tăng lợi nhuận.
 • Trung tâm nha khoa Dentos chỉ dùng các loại răng sứ có chất lượng cao, độ bền tốt như răng sứ Countess Moonstone, Cercon HT, Empress Diamond, HT Smile, Zirconia, Nacera Q3…  Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về xuất xứ, thời gian bảo hành và độ bền của từng loại sứ.
 • Phòng khám được đầu tư hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu diệt 100% virus và vi khuẩn trên các dụng cụ.
 • Trung tâm nha khoa Dentos ứng dụng phần mềm giả lập giúp bác sĩ và khách hàng nhìn thấy trước kết quả. Kết quả sau khi thực hiện giống 100% hình ảnh giả lập và có văn bản cam kết rõ ràng.

Tiêu chí xếp hạng: 10 Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng tốt

 • Đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch. Cam kết chỉ cung cấp dịch vụ trong phạm vi được cho phép.
 • Cơ sở có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp đầy đủ. Các bác sĩ đủ năng lực để đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp.
 • Cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị, phục hình nha khoa... Cơ sở vật chất được nâng cấp và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động chính xác.
 • Cơ sở có bảng giá niêm yết rõ ràng, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Cơ sở có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch cho các dịch vụ và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Các vật liệu được sử dụng (phôi sứ, vật liệu trám răng, khí cụ chỉnh nha, thuốc tẩy trắng răng...) đều nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Chất lượng đã được kiểm định, cam kết an toàn và lành tính.
Viết bình luận
Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
097 3532 661 - 093 7671 789
danhsachvang.vn@gmail.com
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.