Hình ảnh danhsachvang

10 Phòng khám điều trị viêm nha chu tại TPHCM uy tín, hiệu quả

1619
07-06-2023
Hoàng Thị Mai Yến

Viêm nha chu là một bệnh lý răng miệng có thể nói là ảnh hưởng khá nặng nề đến đời sống chủ thể bệnh nhân nếu không được điều trị kịp thời. Các phòng khám điều trị viêm nha chu uy tín tại TPHCM có y bác sĩ giỏi sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

10 Phòng khám điều trị viêm nha chu hiệu quả, chất lượng ở TPHCM

Có thể dễ dàng nhận thấy, hiện này có đến hàng trăm phòng khám nha khoa ở TPHCM có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, mỗi phòng khám có những thế mạnh khác nhau trong điều trị và thăm khám các bệnh lý hoàn toàn khác nhau.

Những phòng khám điều trị viêm nha chu tốt ở TPHCM đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân trong thành phố cũng như từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Nhận điều trị và hỗ trợ khách hàng toàn diện trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Những phòng khám này hầu hết đều sở hữu các y bác sĩ có khả năng chẩn đoán chính xác và đưa ra phương hướng điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu nhiều ưu điểm liên quan đến cơ sở vật chất và điều kiện không gian để mang lại những dịch vụ có chất lượng đảm bảo được sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng.

Vậy, nếu bạn hoặc người thân đang gặp vấn đề về viêm nha chu, thì hãy tham khảo ngay các phòng khám điều trị viêm nha chu tốt nhất trong danh sách như sau:

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Hình ảnh Nha khoa WestWay Quận 1: 122F Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão
Hình ảnh Nha khoa WestWay Quận 1: 122F Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão
Hình ảnh Nha khoa WestWay Quận 1: 122F Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão
Hình ảnh Nha khoa WestWay Quận 1: 122F Bùi Thị Xuân, p. Phạm Ngũ Lão
122F Đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
0793999996
https://westwaydental.vn/
Chỉ đường

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ điều trị viêm nha chu uy tín ở TPHCM có đội ngũ y bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, thì nha khoa WestWay là một lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây sẽ mang đến cho mọi đối tượng khách hàng giải pháp tối nhất đều điều trị viêm nha chu và các vấn đề liên quan đến răng miệng một cách hiệu quả.

Nha khoa Quốc tế WestWay vinh dự đã được khách hàng đánh giá cao toàn diện về các yếu tố. Không chỉ có đội ngũ nhân sự giỏi mà còn mang phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin và sự hài lòng đối với bất kỳ khách hàng nào đã tin tưởng chọn nha khoa WestWay.

Vì sao khách hàng nên chọn nha khoa WestWay là phòng khám điều trị nha chu uy tín ở TPHCM?

 • Điều đầu tiên không thể không nhắc đến là đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa WestWay. Để có thể có được dịch vụ chữa các bệnh lý hiệu quả cao nhất, nha khoa đã chú trọng đầu tư trong công cuộc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự. Thực hiện chuyên môn hóa đội ngũ nhân sự, do đó, các bác sĩ chuyên về mảng điều trị nha chu cũng có những kỹ thuật tiên tiến nhất định. Họ không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà còn đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng gặp vấn đề viêm nha chu nặng hoặc nhẹ khác nhau trong suốt nhiều năm qua.
 • Cơ sở vật chất cũng là một trong những điểm cộng lớn của nha khoa WestWay. Phần lớn điều kiện về không gian, tiện nghi và phong cách thiết kế đều đạt chuẩn tiêu chí quốc tế. Có đầy đủ máy móc chức năng cao được nhập khẩu từ các nước phát triển cùng với những thiết bị nha khoa chuyên dụng để có thể phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ điều trị nha chu ở nha khoa.
 • Hơn nữa, nha khoa WestWay cũng triển khai rõ ràng và có kế hoạch về quy trình điều trị nha chu hoàn thiện. Các bước trong quy trình cũng được thiết kế khoa học theo tình trạng cá nhân hóa để thực hiện sát sao, an toàn và mang lại hiệu quả chất lượng nhất như kỳ vọng của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, nha khoa còn có nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký điều trị nha chu hay bất kỳ dịch vụ nào tại WestWay. Cam kết đem đến cho khách hàng một trải nghiệm khác biệt và hài lòng vượt trội.
Hình ảnh Nha khoa Tâm Đức Smile: Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM
Hình ảnh Nha khoa Tâm Đức Smile: Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM
Hình ảnh Nha khoa Tâm Đức Smile: Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM
Hình ảnh Nha khoa Tâm Đức Smile: Lý Thái Tổ, Quận 3, TPHCM
140 Đ. Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
19008040
https://nhakhoatamducsmile.com/
Chỉ đường

Diễn biến tình trạng viêm nha chu ở khách hàng ngày càng nghiêm trọng hơn do việc chủ quan. Bên cạnh đó còn là nỗi sợ các cảm giác đau nhức, chảy máu hay ê buốt. Vậy, khách hàng hãy đến ngay nha khoa Tâm Đức Smile để được tận hưởng các dịch vụ điều trị bệnh lý nha khoa nhẹ nhàng, hiệu quả.

Nơi đây không chỉ là địa chỉ nha khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ mà còn là phòng khám điều trị nha chu hiệu quả ở TPHCM được khách hàng đánh giá cao. Trở thành cơ sở chăm sóc răng miệng thân thiết của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài khu vực.

Những quyền lợi khách hàng khi điều trị nha chu tại nha khoa Tâm Đức Smile:

 • Nha sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn: Tại nha khoa Tâm Đức Smile, đội ngũ bác sĩ được xem như là một thành phần chủ lực. Riêng trong mảng điều trị bệnh lý, cụ thể là nha chu, nha khoa sẽ đề cử các bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực để thăm khám và thực hiện can thiệp điều trị cho khách hàng. 
 • Quy trình điều trị nha chu chất lượng cao: Mỗi khách hàng sau khi được đích thân các y bác sĩ chuyên nghiệp thăm khám, phác đồ cá nhân hóa được lên kế hoạch. Triển khai các bước tùy thuộc vào từng trường hợp và mức độ nghiêm trọng mà khách hàng đang gặp phải.
 • Chi phí hợp lý: Mức giá để điều trị nha chu tại nha khoa Tâm Đức Smile có thể phụ thuộc phần lớn vào tình trạng viêm nha chu ở mỗi khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nha khoa vẫn luôn cố gắng ứng dụng đồng thời các chương trình ưu đãi hấp dẫn bên cạnh mức giá được duy trì ổn định. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu và mong muốn giảm nhẹ áp lực tài chính khi khách hàng thăm khám và điều trị nha chu tại nha khoa Tâm Đức Smile.
 • Công nghệ nha khoa hiện đại: Nhờ việc nỗ lực tạo các mối quan hệ tích cực với các cơ sở nha khoa lớn cũng như những chuyên gia đầu ngành ở trong nước lẫn quốc tế, nha khoa Tâm Đức Smile đã có những kỹ thuật điều trị nha chi khác nhau kể cả xâm lấn lấn không xâm lấn. Cam kết không đau, không gây những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng trong và sau quá trình điều trị nha chu tại Tâm Đức Smile.
Hình ảnh Nha khoa Kỹ Thuật Số: 62 Đặng Dung, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kỹ Thuật Số: 62 Đặng Dung, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kỹ Thuật Số: 62 Đặng Dung, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kỹ Thuật Số: 62 Đặng Dung, Quận 1
62 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02838483227
http://nhakhoakythuatso.com/
Chỉ đường

Nha khoa Kỹ Thuật Số luôn khuyến khích khách hàng chủ động thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Nhằm phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý ở giai đoạn sớm nhất. Trong đó, viêm nha chu là một trong những bệnh lý cần được quan tâm đặc biệt.

Ở nha khoa Kỹ Thuật Số, khách hàng sẽ được cam kết điều trị triệt để với các phương pháp khác nhau. Các y bác sĩ sẽ ứng dụng linh động theo tình trạng sức khỏe của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì sao nên chọn nha khoa Kỹ Thuật Số là phòng khám điều trị nha khoa đáng tin cậy ở TPHCM?

 • Có thể nói, nha khoa Kỹ Thuật Số xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của khách hàng trong việc điều trị chăm sóc sức khỏe răng miệng. Bởi nơi đây quy tụ các y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị nha chu và các bệnh lý nha khoa khác. Bên cạnh đó, họ còn nắm giữ các kỹ thuật điều trị nha chu tiên tiến để khách hàng đạt được sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
 • Nhờ tinh thần tích cực lĩnh hội các nền tảng kiến thức hiện đại trên thị trường trong nước và quốc tế, nha khoa Kỹ Thuật Số đã sở hữu nhiều giải pháp linh động trong mảng điều trị nha chu. Có thể là can thiệp nhẹ nhàng đối với các trường hợp cơ bản, người lại cũng cần phẫu thuật hoặc xâm lấn sâu với khách hàng bị viêm nha chu nghiêm trọng.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố mà khách hàng để lại nhiều đánh giá cao khi điều trị nha chu tại nha khoa Kỹ Thuật Số. Chu đáo tiếp nhận từng khách hàng và lắng nghe cẩn thận để mỗi khách hàng đều có giải pháp tốt nhất phù hợp với trình trạng sức khỏe.
 • Mức chi phí cho các dịch vụ điều trị nha chu ở nha khoa kỹ Thuật Số được duy trì ở mức ổn định. Giá cả ở đây không quá rẻ, nhưng vẫn thuộc phân khúc trung bình so với chất lượng cao và các phòng khám nha khoa khác ở TPHCM.
Hình ảnh Nha khoa Peace Dentistry cn Quận 1: 563 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Peace Dentistry cn Quận 1: 563 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Peace Dentistry cn Quận 1: 563 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Peace Dentistry cn Quận 1: 563 Trần Hưng Đạo, Quận 1
563, 565 Đ. Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
0978563565
https://nhakhoapeace.vn/
Chỉ đường

Nha khoa Peace - Peace Dentistry hiểu rằng, viêm nha chu là một bệnh lý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Chính vì thế, đơn vị luôn nỗ lực mang đến những giải pháp và điều kiện hoàn hảo để khách hàng được phục vụ một cách tốt nhất.

Vì sao nha khoa Peace là phòng khám điều trị viêm nha chu ở TPHCM mà khách hàng nên tin tưởng?

 • Điều kiện cơ sở vật chất của nha khoa Peace được xây dựng chỉn chu ngay từ những ngày đầu thành lập. Bố trí rạch ròi các phòng chức năng khác biệt và có khử khuẩn sạch sẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình can thiệp điều trị nha chu tại Peace Dentistry.
 • Nha khoa Peace còn hội tụ được các nha sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị nha chu. Bên cạnh đó, họ còn là những người nha sĩ có thái độ thân thiện, tỉ mỉ và luôn chu đáo dặn dò kỹ lưỡng để khách hàng quan tâm răng miệng đúng cách từ ngay tại nhà.
 • Hệ thống máy móc nha khoa tại Peace Dentistry được đẩy mạnh đầu tư về những sản phẩm có chức năng cao. Hỗ trợ tối ưu để các bác sĩ có thể thăm khám chính xác cũng như giảm nhẹ các khuyết điểm như đau nhức, chảy máu, ê buốt, … Đồng thời, khách hàng cũng được tiết kiệm thời gian nhờ sự tối tân của các thiết bị hiện đại.
 • Chi phí điều trị viêm nha chu tại nha khoa Peace cũng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nha khoa luôn nỗ lực tạo mọi yếu tố thuận lợi nhất để khách hàng có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi khi thăm khám và điều trị viêm nha chu. Hỗ trợ ứng dụng đồng thời các chính sách thanh toán linh động để tạo sự an tâm nơi khách hàng.
 • Các công nghệ và phương pháp điều trị viêm nha chu tại nha khoa Peace cũng được triển khai đa dạng. Hạn chế và tránh tối đa các nỗi lo sợ khách hàng đang gặp phải và những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy trong quá trình điều trị viêm nha chu.
Hình ảnh Elite Dental: 75 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3
Hình ảnh Elite Dental: 75 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3
Hình ảnh Elite Dental: 75 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3
Hình ảnh Elite Dental: 75 Huỳnh Tịnh Của, Quận 3
75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0902661100
http://www.elitedental.com.vn/
Chỉ đường

Nha khoa Elite Dental có các bước tiến hành điều trị viêm nha chu chuẩn quốc tế được phối hợp thực hiện với các chuyên gia đầu ngành. Mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế nha khoa hiệu quả và trở thành phòng khám điều trị viêm nha chu uy tín ở TPHCM cho người dân khắp các khu vực.

Vì sao nha khoa Elite Dental được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị viêm nha chu?

 • Nha khoa Elite Dental nổi tiếng với thế mạnh thẩm mỹ nha khoa bởi các y bác sĩ chuyên nghiệp và lành nghề. Ngoài ra, nơi đây cũng được biết đến với dịch vụ điều trị viêm nha chu chất lượng cao. Các y bác sĩ được đào tạo bài bản và có những kỹ thuật hiện đại, chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả cho tất cả khách hàng gặp tình trạng viêm nha chu.
 • Phòng khám nha khoa Elite Dental sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp các quận ở TPHCM. Đây là điều thuận lợi để khách hàng có thể đến các cơ sở gần nhất, tiết kiệm thời gian di chuyển và hạn chế được các vấn đề cản trở như khoảng cách, chi phí đi lại, ….
 • Cơ sở hạ tầng của nha khoa Elite Dental cũng được xây dựng khang trang, hiện đại với nhiều phòng điều trị chất lượng cao. Trang bị đầy đủ máy móc tối tân, thiết bị cũng như các tiện nghi để hỗ trợ điều trị bệnh lý và viêm nha chu.
 • Đối với các giai đoạn cơ bản, bác sĩ tại Elite Dental có thể can thiệp nhẹ nhàng như làm sạch mảng bám, lấy cao răng, … Tuy nhiên, một số tình trạng viêm nha chu nặng, đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp tại Elite Dental sẽ thực hiện các phương pháp chuyên sâu hơn như phẫu thuật để loại bỏ các vi khuẩn gây hại khu trú sâu trong răng.
 • Sau khi điều trị, đích thân các bác sĩ điều trị sẽ dặn dò kỹ lưỡng để khách hàng có cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng tốt nhất ở ngay tại gia đình. Khuyến khích thăm khám định kỳ thường xuyên để tránh trình trạng tái phát, tiến triển nặng hơn của viêm nha chu.
Hình ảnh Nha khoa Lan Anh cn Phú Mỹ Hưng: 130 Hà Huy Tập, Quận 7
Hình ảnh Nha khoa Lan Anh cn Phú Mỹ Hưng: 130 Hà Huy Tập, Quận 7
Hình ảnh Nha khoa Lan Anh cn Phú Mỹ Hưng: 130 Hà Huy Tập, Quận 7
Hình ảnh Nha khoa Lan Anh cn Phú Mỹ Hưng: 130 Hà Huy Tập, Quận 7
130 Hà Huy Tập, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
02854111616
http://nhakhoalananh.com/
Chỉ đường

Điều trị viêm nha nhu tại nha khoa Lan Anh cũng là một trong cách dịch vụ nổi bật. Bên cạnh các bệnh lý khác, phòng khám Lan Anh cũng mang đến những giải pháp đa dạng trong việc khắc phục triệt để các vi khuẩn và ảnh hưởng của viêm nha chu đến tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Những lý do khách hàng nên chọn nha khoa Lan Anh làm phòng khám điều trị viêm nha chu đáng tin cậy ở TPHCM:

 • Đa dạng loại hình dịch vụ: Điều đầu tiên tạo nên sự khác biệt ở nha khoa Lan Anh mà khách hàng không thể bỏ qua chính là các phương pháp điều trị viêm nha chu tại đây. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà các y bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau như: nạo túi nha chu, làm láng bề mặt chân răng, phẫu thuật nướu/tạo hình nướu và làm dài chân răng.
 • Chi phí điều trị viêm nha chu ở nha khoa Lan Anh khá đa dạng, phân khúc cao thấp từ mức độ dễ đến khó. Bên cạnh đó, nha khoa cũng ưu tiên triển khai nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như một cách tri ân đến sự ủng hộ và tạo sự an tâm về vấn đề tài chính.
 • Quy trình điều trị nha chu cũng được nha khoa Lan Anh cá nhân hóa theo từng đối tượng khách hàng dựa trên điều kiện bệnh lý. Sau đó, bác sĩ cùng các nha tá sẽ chuẩn bị phòng điều trị vô trùng và các thiết bị cần thiết để tiến hành theo phương pháp đã được hoạch định.
 • Cả trước, trong lẫn sau khi khách hàng điều trị viêm nha chu, đội ngũ nhân viên đều chu đáo chăm sóc tận tình. Nhờ đó, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tránh tối đa các rủi ro có nguy cơ xảy ra trong quá trình điều trị, hạn chế các biến chứng sau khi can thiệp.
 • Bên cạnh đó, nha khoa Lan Anh còn sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi để khách hàng có được sự yên tâm và tin tưởng. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào đều có thể liên hệ để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-1
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-2
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-3
Hình ảnh nha-khoa-nhan-tam-4
803-805-807 Đ. 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0338565678
http://www.nhakhoanhantam.com/
Chỉ đường

Viêm nha chu có thể diễn biến thành nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy thuộc và cách chăm sóc răng miệng của khách hàng. Khi đến với nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được xác định đúng tình trạng và có phương pháp điều trị hiệu quả cao trong việc loại bỏ triệt để viêm nha chu.

Vì sao nha khoa Nhân Tâm là lựa chọn hoàn hảo trong việc điều trị viêm nha chu?

 • Điểm đặc biệt trong dịch vụ điều trị viêm nha chu là nha khoa Nhân Tâm chính là sự đa dạng và linh hoạt trong các phương pháp can thiệp. Sau khi chẩn đoán và thăm khám lâm sàng, một bệnh nhân có thể được áp dụng độc lập hoặc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để tăng tính hiệu quả khi điều trị viêm nha chu cho khách hàng ở mức độ nặng hay nhẹ.
 • Đội ngũ bác sĩ cũng tạo nên ấn tượng lớn lớn với khách hàng bởi khả năng điều trị chỉn chu cùng các chuyên môn sâu rộng trong mảng bệnh lý nha khoa. Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng cách giao tiếp tâm lý, thân thiện tạo nên tinh thần thoải mái nhất cho khách hàng của nha khoa.
 • Để đáp ứng tối đa và mang lại hiệu quả cao nhất khi điều trị viêm nha chu, nha khoa Nhân Tâm cũng không bao giờ lơ là trong việc nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất. Trang bị máy móc, thiết bị nha khoa phù hợp cùng với thực hiện tỉ mỉ quy trình khử khuẩn môi trường, thiết bị, vật dụng y tế một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và kết quả điều trị nha chu.
 • Nha khoa Nhân Tâm cũng đặc biệt tinh tế khi điều chỉnh mức giá ở phân khúc phù hợp với nhiều khách hàng. Hỗ trợ triển khai linh hoạt các hình thức thanh toán để khách hàng không có các lo lắng về tài chính khi thực hiện điều trị viêm nha chu tại Nhân Tâm.
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Minh Khai: 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
199 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
18002080
https://nhakhoaminhkhai.net/
Chỉ đường

Với nha khoa Minh Khai, việc phòng ngừa luôn cần được chú trọng hơn là việc điều trị viêm nha chu. Do đó, nha khoa luôn mở rộng đa dạng dịch vụ để khách hàng có thể an tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng phương pháp chuẩn y khoa tiên tiến nhất.

Nơi đây trở thành phòng khám điều trị viêm nha chu và các dịch vụ nha khoa dự phòng ở TPHCM uy tín của nhiều người dân. Mang đến những trải nghiệm thật sự xứng đáng với kỳ vọng mà khách hàng đã đặt ra khi chọn nha khoa Minh Khai.

Vì sao nha khoa Minh Khai là phòng khám điều trị viêm nha chu ở TPHCM mà khách hàng không thể bỏ qua?

 • Đặc điểm ấn tượng nhất ở nha khoa Minh Khai chính là nỗ lực tích cực trong việc nâng cao nhận thức của người dân. Đội ngũ luôn kiên nhẫn trình bày các kiến thức liên quan đến viêm nha chu và các bệnh lý khác một cách tỉ mỉ nhất để khách hàng có thể nắm rõ nhất theo tình trạng bệnh lý của bản thân. Bên cạnh đó là các ảnh hưởng của viêm nha chu tới sức khỏe và đời sống mà khách hàng nên biết.
 • Nha khoa Minh Khai phân chia và đưa ra các phương pháp điều trị viêm nha chu theo 4 loại như khẩn cấp, không phẫu thuật, phẫu thuật và điều trị duy trì. Tiến hành lên phác đồ và điều trị theo quy trình các bước chuẩn khoa học theo tình trạng của từng bệnh nhân để đảm bảo đạt được kết quả sao cùng hài lòng và tốt nhất theo mong muốn.
 • Nha khoa Minh Khai cũng có các chính sách chăm sóc sau điều trị viêm nha chu. Không chỉ là việc dặn dò kỹ lưỡng của y bác sĩ ngay sau khi hoàn tất điều trị mà đội ngũ nhân sự còn chủ động liên hệ để hỗ trợ trong suốt thời gian dài sau đó. Có thể thông báo các lịch thăm khám định kỳ để thuận tiện theo dõi và điều trị các vấn đề phát sinh nếu cần thiết.
 • Với những ưu điểm trên, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn nha khoa Minh Khai là phòng khám điều trị viêm nha chu uy tín ở TPHCM. Cam kết khách hàng sẽ có được phương pháp hoàn hảo để phục hồi độ thẩm mỹ và chức năng răng miệng của bản thân.
Hình ảnh nha-khoa-3d-dao-duy-tu-quan-10-tphcm-1
Hình ảnh nha-khoa-3d-dao-duy-tu-quan-10-tphcm-2
Hình ảnh nha-khoa-3d-dao-duy-tu-quan-10-tphcm-3
Hình ảnh nha-khoa-3d-dao-duy-tu-quan-10-tphcm-4
46, 48 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02838530666
http://www.nhakhoa3d.com.vn/
Chỉ đường

Nha khoa 3D là một trong các phòng khám điều trị viêm nha chu chất lượng cao ở TPHCM. Sở hữu nhiều điều kiện tốt nhất để có thể tự tin mang đến cho khách hàng hiệu quả hoàn hảo nhất khi có nhu cầu điều trị viêm nha chu hay các bệnh lý nha khoa khác.

Những yếu tố lợi thế tại nha khoa 3D trong dịch vụ điều trị viêm nha chu chuyên nghiệp:

 • Cơ sở vật chất là yếu tố thế mạnh mà nha khoa 3D luôn tự hào với các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, đặc biệt trong điều trị bệnh lý chuyên sâu. Nhờ đó, đội ngũ nha khoa 3D có thể chẩn đoán chính xác mức độ bệnh lý và các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình điều trị. Đưa ra phác đồ chi tiết và phương pháp chuẩn nhất đối với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau.
 • Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa 3D được tuyển chọn kỹ lưỡng với đầy đủ các yêu cầu về kinh nghiệm, chứng chỉ hành nghề và y đức ngành nghề chuẩn mực. Đối với mảng điều trị viêm nha chu, nha khoa đặc biệt đẩy mạnh công cuộc đào tạo bài bản và cập nhật liên tục các công nghệ hiện đại nhất từ thị trường trong nước lẫn quốc tế.
 • Tiến độ điều trị viêm nha chu ở nha khoa 3D đều được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó là việc đảm bảo chất lượng điều trị và các yếu tố an toàn cho khách hàng về cả sức khỏe lẫn độ thẩm mỹ răng miệng khi sử dụng các dịch vụ nha khoa tại đây.
 • Nha khoa 3D cũng đưa ra mức giá khá phải chăng cho dịch vụ điều trị viêm nha chu. Tuy nhiên, nơi đây vẫn còn hạn chế trong việc cập nhật thông tin thường xuyên trên website, chính vì thế khách hàng nên liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng.
Hình ảnh Nha khoa Kim: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kim: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kim: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
Hình ảnh Nha khoa Kim: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1
31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
02873086899
https://nhakhoakim.com/?utm_source=GoogleMaps&utm_medium=Maps&utm_campaign=31NDC
Chỉ đường

Nha khoa Kim là cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực chăm sóc răng miệng hàng đầu ở TPHCM. Cung cấp đa dạng các dịch vụ theo tiêu chuẩn Pháp để mang đến cho người dân điều kiện can thiệp nha khoa cao cấp nhất.

Vì sao nha khoa Kim là phòng khám điều trị viêm nha chu uy tín, chất lượng ở TPHCM?

 • Trước tiên, khi khách hàng đến thăm khám và điều trị viêm nha chu ở nha khoa Kim, các y bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân. Sau đó lên phác đồ và đưa ra các phương pháp thích hợp để khắc phục triệt để các vấn đề liên quan.
 • Sự đang dạng trong các phương pháp điều trị cũng là một lợi thế lớn ở nha khoa Kim. Mỗi khách hàng có thể được dùng một hoặc nhiều công nghệ kết hợp để cho ra kết quả điều trị tốt nhất.
 • Mức chi phí điều trị viêm nha chu ở nha khoa Kim không ở mức quá rẻ, song khách hàng vẫn luôn đánh giá cao vì chất lượng tốt và các yếu tố liên quan đến dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp về điều trị nha chu có sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành quốc tế. Đảm bảo có khả năng điều trị nha chu tốt nhất, chính xác, hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Triển khai quy trình thăm khám bao gồm các gói chăm sóc định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời ở các giai đoạn sớm của viêm nha chu. 
 • Với những yếu tố thế mạnh trên, nha khoa Kim là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đang quan tâm đến các phòng khám điều trị viêm nha chu đáng tin cậy ở TPHCM. Khách hàng có thể liên hệ tới nha khoa Kim đẻ được đội ngũ giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Tiêu chí xếp hạng: 10 Phòng khám điều trị viêm nha chu tại TPHCM uy tín, hiệu quả

 • Cơ sở có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp đầy đủ. Các bác sĩ đủ năng lực để đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp.
 • Cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị, phục hình nha khoa... Cơ sở vật chất được nâng cấp và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động chính xác.
 • Cơ sở đẩy mạnh cập nhật và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào quá trình điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa.
 • Cơ sở đảm bảo yếu tố vô trùng trong quá trình điều trị. Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Cơ sở có chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch cho các dịch vụ và chế độ hậu mãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về vấn đề này trước khi sử dụng dịch vụ.
Viết bình luận
Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
097 3532 661 - 093 7671 789
danhsachvang.vn@gmail.com
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.