Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú: 290 Trần Hưng Đạo, Quận 1

4/5 (5 bình chọn)
3042

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00 - 18:00
Thứ Ba
08:00 - 18:00
Thứ Tư
08:00 - 18:00
Thứ Năm
08:00 - 18:00
Thứ Sáu
08:00 - 18:00
Thứ Bảy
08:00 - 18:00
Chủ Nhật
08:00 - 18:00

Thông tin chung

290, 292 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02836019999
http://www.bacsitu.com/
tmvbacsitu@bacsitu.com
Mã số thuế / GPHĐ: 0302368431

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú hay Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Bác sĩ Trần Thị Anh Tú là địa chỉ làm đẹp quen thuộc ở TPHCM. “Bác sĩ Việt làm cho đẹp cho người Việt” là phương châm hoạt động của cơ sở này. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú mong muốn mang đến các dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sáng lập Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú là Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Anh Tú. Sau thời gian học tập, tu nghiệp và làm việc ở các cơ sở thẩm mỹ lớn trong khu vực, bác sĩ quyết định thành lập cơ sở thẩm mỹ riêng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho cả nam và nữ. Hiện phòng khám thực hiện các dịch vụ thuộc 2 lĩnh vực là thẩm mỹ nội khoa và thẩm mỹ ngoại khoa.

Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Anh Tú là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng ở TPHCM. Sau khi hoàn thành chương trình học ở trường đại học trong nước, bác sĩ tiếp tục tu nghiệp nhằm trau dồi năng lực và nâng cao tay nghề. Bác sĩ Tú là bác sĩ thẩm mỹ duy nhất của nước ta đậu kỳ thi cấp Bằng Chứng Nhận Quốc Tế Trình Độ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ “BOARD CERTIFIED” được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2006.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ mong muốn có thể dùng năng lực của mình để làm đẹp, tôn vinh nét đẹp Việt. Dù thực hiện cả dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa nhưng trong những năm gần đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú tập trung hơn về mảnh làm đẹp không phẫu thuật.

So với phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Vì không xâm lấn nên hiệu quả mang lại thường không quá vượt trội. Bác sĩ Tú đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến để tối ưu hiệu quả, chất lượng trong từng dịch vụ.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú đang sử dụng nhiều công nghệ làm đẹp như máy Laser PicoSure & PicoWay, máy Ultherapy, Thermage FLX, máy Laser Đồng Dual Yellow, máy Venus Legacy, SculpSure phân hủy mỡ, máy Cooltech Define, máy HydraFacial… Phòng khám vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dịch vụ chính của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú:

  • Chăm sóc, điều trị da
  • Thẩm mỹ da công nghệ cao
  • Làm thon gọn cơ thể

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Anh Tú vừa là giám đốc phòng khám vừa chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị. Tất cả khách hàng đến phòng khám đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho đến điều trị. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, cho đến nay Bác sĩ Tú vẫn là người duy nhất chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình. Đội ngũ y tá, điều dưỡng của phòng khám được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình tư vấn và làm đẹp cho khách.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bản thân Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thanh Tú cũng được cấp chứng chỉ hành nghề, có đầy đủ năng lực để phục vụ khách hàng. Vì vậy, dù không quá chú trọng marketing, cơ sở này vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng đến làm đẹp.

Người đại diện

Trần Thị Anh Tú

Câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán

Tiền mặt
Chuyển khoản
Quẹt thẻ

Vị trí

Viết bình luận
Đánh giá
hằng võ
4/5
18-03-2023
Tôi bị sẹo thâm do tai nạn xe để lại nhiều ở vùng chân và tôi tới đây để tư vấn bắn laze trị sẹo, chị tư vấn không rõ tôi phải thực hiện bao nhiêu lần để hết thâm và mỗi một lần bắn laze trị thâm giá 7tr hơn và 2 tuần bắn lại một lần. Tôi thấy giá khá mắc so với những thẩm mỹ viện khác nên tôi chỉ đăng ký làm dịch vụ vitamin C 500k một lần cách ngày làm 1 lần. Nói chung tôi mới đi thẩm mỹ viện này lần đầu nên sau lần trị liệu này tôi sẽ có đánh giá lại. Tạm thời cho 4 sao
Châu Khuất
5/5
18-03-2023
Tất cả các dịch vụ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú đều rất tốt . Giá cả hợp lý. Nhân viên thì nhiệt tình, chu đáo và niềm nở. 👍👍👍👍👍
đặng vân anh
5/5
18-03-2023
Em được một bác sĩ giới thiệu đến thẩm mĩ viện của BS Tú để điều trị sẹo rỗ. Xin cho em hỏi về liệu trình và giá cả điều trị ạ. Cảm ơn!
Châu Ngọc
5/5
18-03-2023
Có nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, nhân viên phục vụ chu đáo. Đáng tin cậy!
Do An
1/5
18-03-2023
tri mun mà tốn gần chuc triêu vẩn ko hết càng ngày năng khúc đầu còn nhiêt tình gần hết liêu trình ko thèm quan tâm rất tệ kiểu như lừa đảo

Doanh nghiệp liên quan

Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.