Hình ảnh danhsachvang

10 Địa chỉ Niềng răng tại TPHCM uy tín, chất lượng, công nghệ mới

2524
07-06-2023
Nguyễn Thị Phương Thảo

Niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM là mối bận tâm của những ai đang có ý định chỉnh nha. Vì chỉ khi chọn được địa chỉ uy tín, tình trạng răng móm, thưa kẽ, hô (vẩu), khấp khểnh… mới được khắc phục triệt để. Những gợi ý trong bài viết sẽ là “cứu cánh” dành cho bạn đọc đang lăn tăn về vấn đề này.

10 Địa chỉ niềng răng ở TPHCM hiệu quả, dịch vụ tốt nhất

Niềng răng (chỉnh nha) đang trở thành xu hướng và được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục răng hô, vẩu, răng thưa, móm, lệch lạc… Ngoài yếu tố thẩm mỹ, niềng răng còn giúp cân đối khớp cắn, phục hồi chức năng sinh lý của răng.

Trước nhu cầu gia tăng, hầu hết các phòng khám Răng hàm mặt ở TPHCM đều đã triển khai niềng răng với đa dạng các phương pháp. Nếu đang có ý định chỉnh nha, bạn đọc nên tham khảo 10 địa chỉ niềng răng uy tín nhất ở Sài Gòn để chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu:

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM: 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM: 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM: 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM: 201A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5
201A Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
02838556732
http://benhvienranghammat.vn/
Chỉ đường

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM là cơ sở y tế công lập chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, cấp cứu, tạo hình Răng hàm mặt. Bên cạnh điều trị các vấn đề sức khỏe, bệnh viện cũng đã triển khai các kỹ thuật chuyên sâu như cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, bọc sứ, niềng răng - chỉnh nha…

Không ít người lo ngại chọn nhầm nha khoa kém chất lượng dẫn đến răng lệch lạc, thậm chí mất răng, răng lung lay do chỉnh nha sai kỹ thuật. Khi lựa chọn niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM, bạn có thể an tâm về kết quả và không phải lăn tăn về các biến chứng có thể gặp phải.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM khi có nhu cầu niềng răng (chỉnh nha)?

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng. Các bác sĩ có thể thực hiện niềng để chỉnh răng hô, răng móm, răng thưa, vẩu, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn…
 • Khách hàng có nhiều lựa chọn khi niềng răng bao gồm niềng răng mắc cài truyền thống, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…
 • Khách hàng được tư vấn cặn kẽ, chi tiết trước khi tiến hành chỉnh nha.
 • Quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và thiết bị hiện đại.
 • Đảm bảo yếu tố vô trùng trong quá trình thăm khám, gắn mắc cài, điều chỉnh dây cung định kỳ…
 • Chi phí hợp lý hơn so với các phòng khám nha khoa tư nhân.
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Hình ảnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM: 265 Trần Hưng Đạo, Quận 1
265 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
1900 636227
https://bvranghammat.com

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là địa chỉ niềng răng, chỉnh nha đáng tin cậy ở khu vực phía Nam. Nếu đang có ý định niềng răng chỉnh răng hô (vẩu), răng thưa, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn… bạn có thể cân nhắc thực hiện tại đây.

Sau gần 50 năm hoạt động, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã phá bỏ định kiến về bệnh viện công lập bằng cách đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Bệnh viện cũng thành lập trung tâm kỹ thuật cao phục vụ các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ theo yêu cầu.

Vì sao nên niềng răng (chỉnh nha) tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM?

 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM được đầu tư đầy đủ máy móc, trang thiết bị như hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số, máy CT Cone Beam 3D… giúp đánh giá chính xác tình trạng răng miệng để lên kế hoạch điều trị chính xác, tối ưu.
 • Đảm nhiệm dịch vụ niềng răng là các bác sĩ Răng hàm mặt dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao. Các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng, có đủ năng lực để thực hiện các ca chỉnh nha với mức độ từ đơn giản đến phức tạp.
 • Khách hàng được tư vấn cặn kẽ về tình trạng răng, thời gian niềng răng và kế hoạch chỉnh nha cụ thể.
 • Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có phòng mổ 1 chiều với môi trường vô trùng tuyệt đối. Trường hợp cần nhổ răng khi chỉnh nha, khách hàng sẽ được tiểu phẫu trong khu vực phẫu thuật đạt chuẩn.
 • Chi phí niềng răng hợp lý, chi trả theo từng giai đoạn, không phải thanh toán trong 1 lần như khi thực hiện ở các phòng khám nha khoa tư nhân.
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Hình ảnh Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt: Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
02838554269
http://www.bvdaihoc.com.vn/
Chỉ đường

Trước nhiều ca chỉnh nha gặp phải biến chứng,  Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã đẩy mạnh dịch vụ niềng răng. Đơn vị này hiện đang thực hiện đầy đủ các phương pháp từ niềng răng mắc cài tự buộc/ truyền thống, niềng răng trong suốt…

Trực thuộc bệnh viện lớn, khoa sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại và tối tân. Nhờ hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật cao, các bác sĩ có thể đánh giá chính xác cấu trúc răng miệng. Qua đó dễ dàng lên kế hoạch điều trị cho từng trường hợp như răng hô, răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn…

Những ưu điểm khi niềng răng tại Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM:

 • Trang thiết bị hiện đại không thua kém các nha khoa tư nhân, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chẩn đoán và chỉnh nha.
 • Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt quy tụ đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề. Thành thạo về nắn chỉnh răng và có kinh nghiệm về niềng răng trong nhiều trường hợp như răng thưa kẽ, chen chúc, khớp cắn lệch, răng hô, móm…
 • Khách hàng được tư vấn kỹ càng và hiểu rõ kế hoạch chỉnh nha trước khi tiến hành niềng.
 • Kế hoạch chỉnh nha được xây dựng bởi bác sĩ có thâm niên nên có thể tối ưu về thời gian, mang lại hiệu quả toàn diện , hạn chế các biến chứng như răng hô, thưa, móm tái phát, chân răng lung lay, suy yếu…
 • Chỉnh nha là dịch vụ theo yêu cầu nên quy trình không quá rườm rà. Khách hàng có thể chủ động đặt lịch để tiết kiệm thời gian chờ đợi mỗi khi tái khám.
 • Khoa phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm. Phương pháp này sẽ được kết hợp với niềng răng - chỉnh nha trong trường hợp hô, móm do xương và răng nhằm mang lại kết quả tốt nhất.
 • Chi phí hợp lý, minh bạc
Hình ảnh Nha khoa Quốc tế KaiYen: 99 Trần Não, TP Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Quốc tế KaiYen: 99 Trần Não, TP Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Quốc tế KaiYen: 99 Trần Não, TP Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Quốc tế KaiYen: 99 Trần Não, TP Thủ Đức
99 Trần Não, Khu Phố 4, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0813336666
https://nhakhoakaiyen.com/
Chỉ đường

Dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế KaiYen nhận về nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng. Với hàng nghìn ca chỉnh nha thành công, phòng khám có tên trong top các địa chỉ niềng răng uy tín, chuyên nghiệp ở TPHCM.

Tạo nên uy tín của Nha khoa Quốc tế KaiYen là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản. Ứng dụng công nghệ số vào điều trị và phục hình nha khoa. Phòng khám còn đầu tư hệ thống vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế để kiểm soát tối đa lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị.

Với đầy đủ các thế mạnh, Nha khoa Quốc tế KaiYen xứng đáng là một trong những lựa chọn dành cho những ai đang có ý định niềng răng.

Những ưu điểm khi niềng răng - chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế KaiYen:

 • Nha khoa Quốc tế KaiYen thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign…
 • Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được miễn phí khám, tư vấn và chụp X-Quang. Bác sĩ sẽ trao đổi tận tình về tình trạng răng và kế hoạch niềng răng cụ thể.
 • Quy trình chỉnh nha đáp ứng nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Tất cả dụng cụ, thiết bị đều được vô khuẩn hoàn toàn trước khi sử dụng cho khách hàng.
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ giúp khách hàng hình dung cụ thể kết quả sau khi chỉnh nha. Đồng thời xác định rõ từng giai đoạn niềng răng để khách hàng nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt về mặt tâm lý.
 • Trong quá trình niềng răng, Nha khoa Quốc tế KaiYen sẽ nhắc lịch tái khám và miễn phí hoàn toàn chi phí vệ sinh răng miệng định kỳ (3 tháng/ lần).
 • Về chi phí, phòng khám sẽ tư vấn rõ ràng để khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.
Hình ảnh chinh-nha-viet-dental-clinic-1
Hình ảnh chinh-nha-viet-dental-clinic-2
Hình ảnh chinh-nha-viet-dental-clinic-3
Hình ảnh chinh-nha-viet-dental-clinic-4
792 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0862135786
Chỉ đường

Chỉnh nha Việt - Dental Clinic là trung tâm nha khoa chuyên về niềng răng. Dù hoạt động chưa lâu nhưng với sự đầu tư về máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sĩ giỏi, trung tâm đã tạo dựng được uy tín, trở thành một trong những địa chỉ niềng răng đáng tin cậy ở khu vực TPHCM.

Các ca niềng răng tại Chỉnh nha Việt - Dental Clinic đều được đảm nhiệm bởi đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm. Quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ, không phát sinh các rủi ro như chân răng lung lay, tình trạng lệch lạc, hô, móm, thưa kẽ… ngày càng nghiêm trọng do thực hiện sai kỹ thuật.

Những lý do nên chọn dịch vụ niềng răng tại Chỉnh nha Việt - Dental Clinic:

 • Chỉnh nha Việt - Dental Clinic tập trung phát triển dịch vụ niềng răng nên đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị hỗ trợ như máy chụp X-Quang CT Cone Beam, máy Itero Element 5D, hệ thống ghế nha hiện đại, phần mềm giả lập…
 • Các bác sĩ tại Chỉnh nha Việt - Dental Clinic đều có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ chuyên về chỉnh nha sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng có nhu cầu niềng răng.
 • Thực hiện nhiều phương pháp niềng như mắc cài tự động, mắc cài truyền thống, niềng răng trong suốt…
 • Phòng khám cam kết dùng khí cụ chỉnh nha an toàn, lành tính, không gây dị ứng và kích ứng.
 • Quy trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Bác sĩ có thể xác định chính xác thời gian và tiến độ niềng.
 • Các thủ thuật trong quá trình chỉnh nha như đặt thun tách kẽ, siết dây cung, nhổ răng… đều sẽ do bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Hạn chế tối đa cảm giác đau nhờ thao tác nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật.
Hình ảnh Nha khoa Parkway: 413B Lê Văn Việt, Tp Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Parkway: 413B Lê Văn Việt, Tp Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Parkway: 413B Lê Văn Việt, Tp Thủ Đức
Hình ảnh Nha khoa Parkway: 413B Lê Văn Việt, Tp Thủ Đức
431B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
02899998059
nhakhoaparkway.com
Chỉ đường

Nha khoa Parkway được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong về niềng răng trong suốt Invisalign. Đây là hệ thống nha khoa chuyên về chỉnh nha cho các trường hợp răng hô (vẩu), thưa kẽ, răng móm, răng không đều, khấp khểnh, lệch khớp cắn…

Được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Nha khoa Parkway sở hữu không gian rộng rãi, tiện nghi và hiện đại. Các chi nhánh của hệ thống này đều có đầy đủ các khu vực chức năng và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình chỉnh nha (niềng răng).

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Parkway:

 • Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Parkway được đào tạo bài bản về niềng răng. Các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và lên phác đồ điều trị cụ thể, tối ưu cho từng khách hàng.
 • Nha khoa Parkway đầu tư mạnh về trang thiết bị để hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình niềng răng. Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiểm soát tốt vấn đề nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.
 • Nha khoa Parkway mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng có nhu cầu chỉnh nha như niềng răng trong suốt, mắc cài kim loại, mắc cài sứ/ pha lê, mắc cài tự động…
 • Nha khoa Parkway đặc biệt có thế mạnh về niềng răng trong suốt Invisalign. Nhờ có phần mềm hỗ trợ, niềng răng bằng phương pháp này có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả mang lại.
 • Bảng giá niềng răng được niêm yết rõ ràng, phân theo từng mức độ. Trước khi tiến hành niềng, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí.
 • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.
Hình ảnh Nha khoa Tân Định: 3 Lý Chính Thắng, Quận 3
Hình ảnh Nha khoa Tân Định: 3 Lý Chính Thắng, Quận 3
Hình ảnh Nha khoa Tân Định: 3 Lý Chính Thắng, Quận 3
Hình ảnh Nha khoa Tân Định: 3 Lý Chính Thắng, Quận 3
3 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
0932678648
http://nhakhoatandinh.com/
Chỉ đường

Nha khoa Tân Định là địa chỉ bạn có thể cân nhắc nếu đang lăn tăn niềng răng ở đâu tốt nhất TPHCM. Có mặt từ năm 2003, phòng khám đã trải qua 20 năm hoạt động với không ít khó khăn và thách thức. Từ một phòng nha nhỏ, phòng khám đã dần hoàn thiện với diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, các bác sĩ của Nha khoa Tân Định sẽ phụ trách từng mảng dịch vụ riêng biệt. Đây cũng là lý do các ca chỉnh nha - niềng răng đều mang lại kết quả mỹ mãn và đồng bộ. Nếu có ý định chỉnh nha, bạn có thể tham khảo dịch vụ niềng răng hô, móm, răng thưa kẽ… của cơ sở này.

Vì sao nên lựa chọn Nha khoa Tân Định khi có ý định niềng răng - chỉnh nha?

 • Nha khoa Tân Định tiếp nhận chỉnh nha cho cả người trưởng thành và trẻ em.
 • Dịch vụ niềng răng - chỉnh nha sẽ do bác sĩ được đào tạo về nắn chỉnh răng đảm nhiệm. Bác sĩ có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng với mức độ từ đơn giản cho đến phức tạp.
 • Thực hiện niềng răng bằng 2 phương pháp là mắc cài kim loại và mắc cài sứ tự buộc/ truyền thống.
 • Tư vấn cụ thể, rõ ràng để khách hàng hiểu rõ về phương pháp trước khi can thiệp. Nha khoa Tân Định cũng giải đáp băn khoăn, so sánh ưu nhược điểm của từng loại mắc cài để khách hàng chọn được giải pháp tối ưu nhất. 
 • Thao tác đặt thun tách kẽ, gắn mắc cài, siết dây cung, nhổ răng, đặt minivis… đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, an toàn tuyệt đối. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên có thể hạn chế mức độ xâm lấn, giảm chảy máu, ê buốt.
 • Bảng giá niềng răng được niêm yết rõ ràng, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình thực hiện.
Hình ảnh Nha Khoa Thái Dương: 104 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Hình ảnh Nha Khoa Thái Dương: 104 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Hình ảnh Nha Khoa Thái Dương: 104 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Hình ảnh Nha Khoa Thái Dương: 104 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
104 Đ. Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
02838222487
http://thaiduongnhakhoa.com/
Chỉ đường

Luôn nằm trong top các nha khoa uy tín ở TPHCM, Nha Khoa Thái Dương được không ít khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng. Hiện tại, hệ thống này đã phát triển 3 chi nhánh trong khu vực để khách hàng thuận tiện khi đến khám chữa bệnh, phục hình, thẩm mỹ nha khoa…

Mặc dù không quảng bá và marketing nhưng Nha Khoa Thái Dương vẫn thu hút đông đảo khách hàng. Hầu hết khách hàng tìm đến phòng khám khi có nhu cầu chỉnh nha đều được bạn bè, người thân giới thiệu. Thực hiện thành công nhiều ca niềng răng phức tạp, Nha Khoa Thái Dương tạo dựng được uy tín và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Vì sao Nha Khoa Thái Dương được nhiều khách hàng lựa chọn khi có ý định niềng răng?

 • Nha Khoa Thái Dương đã hoạt động lâu năm và thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha. Điều này tạo được cảm giác an tâm, tin cậy khi đến thăm khám, chỉnh nha khắc phục răng móm, vẩu, thưa kẽ, răng khấp khểnh, lệch khớp cắn…
 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm, trong đó có Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Nguyên Thị Thùy Nga - chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha và cấy ghép Implant.
 • Tất cả các chi nhánh của Nha Khoa Thái Dương đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để hỗ trợ quá trình chỉnh nha (niềng răng). Với niềng răng trong suốt, khách hàng có thẻ nhìn thấy kết quả trước và ước tính thời gian niềng một cách chính xác.
 • Quy trình chỉnh nha đáp ứng tiêu chí vô trùng, khắt khe.
 • Mỗi khách hàng khi đến Nha Khoa Thái Dương đều được tư vấn kỹ về tình trạng răng. Khách hàng lăn tăn giữa các phương pháp chỉnh nha sẽ được tư vấn về ưu nhược điểm, chi phí… để chọn được giải pháp phù hợp.
 • Các ca niềng răng tại Nha Khoa Thái Dương có thể giải quyết triệt để các vấn đề như răng hô, móm, răng thưa kẽ, răng khấp khểnh, răng không đều…
 • Nha Khoa Thái Dương hạn chế tối đa tình trạng nhổ răng khi niềng. Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng trong những trường hợp thật sự cần thiết để tạo cho khách hàng có tâm lý thoải mái, an tâm.
 • Mức chi phí sẽ được tư vấn rõ ràng trước khi niềng, nói không với tình trạng mập mờ, chi phí thực tế cao hơn so với giá niêm yết.
Hình ảnh Nha khoa Flora: 672A5 Phan Văn Trị, Gò Vấp
Hình ảnh Nha khoa Flora: 672A5 Phan Văn Trị, Gò Vấp
Hình ảnh Nha khoa Flora: 672A5 Phan Văn Trị, Gò Vấp
Hình ảnh Nha khoa Flora: 672A5 Phan Văn Trị, Gò Vấp
672A5 Đ. Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
02873058999
https://nhakhoaflora.com/
Chỉ đường

Cái tên kế tiếp có mặt trong top các địa chỉ niềng răng hiệu quả tại TPHCM là Nha khoa Flora. Phòng khám được đầu tư xây dựng khang trang, có đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ cao để hỗ trợ cho công tác chỉnh nha, phục hình, thẩm mỹ…

Các ca niềng răng tại Nha khoa Flora đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề vững. Ngoài trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong thời gian làm việc giúp các bác sĩ đưa ra phán đoán chính xác và xây dựng kế hoạch chỉnh nha tối ưu nhất.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Flora?

 • Nha khoa Flora được xây dựng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với đầy đủ máy móc, thiết bị đáp ứng tốt nhất cho quy trình niềng răng (chỉnh nha). Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian hiện đại và tiện nghi.
 • Trước khi niềng răng, khách hàng sẽ được chụp CT 3D Cone Beam để đánh giá cấu trúc xương và vị trí của răng. Khâu tư vấn sẽ do bác sĩ có kinh nghiệm đảm nhiệm nhằm giúp khách hàng nắm rõ tình trạng răng miệng và kết quả đạt được khi can thiệp chỉnh nha.
 • Kế hoạch niềng răng được xây dựng chi tiết, cụ thể từng giai đoạn giúp khách hàng nắm bắt một cách dễ dàng.
 • Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ của Nha khoa Flora sẽ đồng hành cùng với khách hàng. Hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng, điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt… để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi.
 • Nhắc lịch tái khám đều đặn và hỗ trợ sắp xếp lịch để tránh phải chờ đợi quá lâu.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Flora sẽ được bảo hành kết quả và có văn bản cam kết rõ ràng.
Hình ảnh nha-khoa-iris-2
Hình ảnh nha-khoa-iris-3
Hình ảnh nha-khoa-iris-4
Hình ảnh nha-khoa-iris-5
166 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
0932078186
http://irisdental.com.vn/
Chỉ đường

Nha khoa Iris (Iris Dental) nổi trội với dịch vụ bọc răng sứ và dán sứ thẩm mỹ. Ngoài ra, chỉnh nha - niềng răng cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu đang gặp phải tình trạng răng thưa kẽ, hô (vẩu), răng thưa, lệch khớp cắn… bạn có thể cân nhắc chỉnh nha tại đây.

Nha khoa Iris được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động và niềng răng là một trong những dịch vụ được phép thực hiện. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về nắn chỉnh răng. Hơn hết, các bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm thực tế về niềng răng hô, móm, răng thưa kẽ, lệch khớp cắn…

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Iris:

 • Phòng khám thực hiện nhiều phương pháp niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ truyền thống và tự khóa. Ngoài ra, Nha khoa Iris còn thực hiện niềng răng Invisalign cho những khách hàng có nhu cầu.
 • Khách hàng được tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện, nói không về tình trạng mập mờ để tăng lợi nhuận và tính thêm chi phí phát sinh.
 • Các bác sĩ có kinh nghiệm về chỉnh nha, có thể xử lý những tình huống phát sinh khi niềng răng như đứt dây cung, súc mắc cài, sâu răng…
 • Quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi, ít đau bởi bác sĩ thao tác nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật.
 • Hợp đồng niềng răng rõ ràng, có giá trị về mặt pháp lý.

Tiêu chí xếp hạng: 10 Địa chỉ Niềng răng tại TPHCM uy tín, chất lượng, công nghệ mới

 • Đơn vị có giấy phép hoạt động rõ ràng, minh bạch. Cam kết chỉ cung cấp dịch vụ trong phạm vi được cho phép.
 • Cơ sở có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề và bằng cấp đầy đủ. Các bác sĩ đủ năng lực để đưa ra chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp.
 • Cơ sở được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị, phục hình nha khoa... Cơ sở vật chất được nâng cấp và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động chính xác.
 • Cơ sở đảm bảo yếu tố vô trùng trong quá trình điều trị. Hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 • Cơ sở thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, niềng răng trong suốt... Sử dụng khí cụ chỉnh nha của những thương hiệu lớn, đã được kiểm định an toàn với sức khỏe.
Viết bình luận
Hình ảnh danhsachvang
Hình ảnh danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
Hình ảnh danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
097 3532 661 - 093 7671 789
danhsachvang.vn@gmail.com
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh danhsachvangHình ảnh danhsachvang
© 2023 All rights reserved – Hình ảnh DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.