bui-thi-hai-yen-chuyen-gia-tam-ly-0

Bùi Thị Hải Yến: Chuyên gia tâm lý

KOL Chuyên gia tâm lý
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến hiện đang là Giám đốc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Cô là một trong số ít...
cao-kim-tham-chuyen-gia-tam-ly-0

Cao Kim Thắm: Chuyên gia tâm lý

KOL Chuyên gia tâm lý
Master Coach Cao Kim Thắm là một trong những chuyên gia tâm lý có tiếng trong lĩnh vực. Cùng với chuyên môn sâu rộng, cô đã những...

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều vấn đề tâm lý, tâm thần. Hiện nay, stress - căng thẳng gần như là một phần tất yếu, bên cạnh đó tỷ lệ bị trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ, sang chấn tâm lý… cũng không ngừng gia tăng.

Danh Sách Vàng thấu hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình tìm kiếm chuyên gia tâm lý. Danh sách KOL Chuyên gia tâm lý tổng hợp đầy đủ các bác sĩ, chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực tâm lý, trị liệu tâm lý tại khu vực . Các chuyên gia được vinh danh đều có thành tích nổi bật, được đào tạo bài bản tại các đơn vị danh tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin về bằng cấp, chứng chỉ, học vị, kinh nghiệm, quá trình công tác của các chuyên gia đều được Danh sách Vàng xác thực. Đảm bảo đem đến cho khách hàng nguồn thông tin khách quan và chính xác nhất.

Qua Danh sách KOL Chuyên gia tâm lý, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm chuyên gia, bác sĩ phù hợp với nhu cầu. Website sẽ được tích hợp tính năng lọc nâng cao giúp tối ưu hóa thao tác, không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm như trước.

Mục đích cốt lõi của Danh sách KOL Chuyên gia tâm lý là giúp các chuyên gia, bác sĩ dễ dàng kết nối với khách hàng. Sự kết nối được thuận tiện nhất, không mất nhiều thời gian và thao tác như trước.

danhsachvang
danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
© 2023 All rights reserved – DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.