danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang
danhsachvang

Phùng Mạnh Cường: Bác sĩ thẩm mỹ

KOL Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00 - 18:00
Thứ Ba
08:00 - 18:00
Thứ Tư
08:00 - 18:00
Thứ Năm
08:00 - 18:00
Thứ Sáu
08:00 - 18:00
Thứ Bảy
08:00 - 18:00
Chủ Nhật
08:00 - 18:00

Thông tin chung

Lầu 1, 576 Đ. Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam
0938788236
https://bsphungmanhcuong.com/
doctorphungmanhcuong@gmail.com

Bác sĩ CKI thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường là một trong những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo, đồng thời đang kiêm nhiệm những vị trí quan trọng trong các hiệp hội phẫu thuật.

Tính đến nay, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã hiện thực hóa mơ ước sở hữu ngoại hình như mơ của hàng nghìn khách hàng. Không chỉ khách hàng trong nước mà khách hàng quốc tế cũng bị ấn tượng bởi tay nghề cao và phong thái làm việc đĩnh đạc, chuyên nghiệp của vị bác sĩ này.

Không chỉ có chuyên môn giỏi và đôi tay tài hoa, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn là người giàu y đức, thấu hiểu tâm lý và mong muốn của khách hàng. Ngoài kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ còn có kinh nghiệm xử lý những ca phẫu thuật hỏng do làm đẹp tại các cơ sở không uy tín.

Vào năm 2012, Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường cùng với các đồng nghiệp ở Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã thực hiện thành công phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa. Phẫu thuật này tạo nên tiếng vang lớn trong giới chuyên môn, đưa vị thế của bác sĩ lên một tầm cao mới. Là người đam mê cái đẹp và khao khát mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả mọi người, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường quyết định trau dồi thêm tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường là người sáng tạo, học hỏi không ngừng. Bác sĩ tin rằng có thể cải tiến để những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trở nên tối ưu hơn về hiệu quả. Trong những năm vừa qua, bác sĩ đã thực hiện thành công những ca phẫu thuật khó, phức tạp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường làm việc theo phương châm “Đem lại vẻ đẹp và sự trẻ trung cho tất cả chị em phụ nữ. Lấy niềm vui của khách hàng là động lực để vươn tới những tầm cao trong nghề nghiệp”. Chính vì vậy, trong tất cả các tình huống, bác sĩ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên.

Chuyên môn nổi bật của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

  • Nâng ngực nội soi
  • Nâng mũi
  • Bấm mí, nhấn mí
  • Giảm béo
  • Căng da trẻ hóa

Sau nhiều ca phẫu thuật thành công, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhận được nhiều lời mời tham dự các hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ với quy mô quốc tế. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế. Không ít các bác sĩ người Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore… đã tìm đến ông với mong muốn được học tập và lắng nghe những chia sẻ quý báu.

Hiện tại, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Với đôi bàn tay tài hoa và mắt thẩm mỹ tốt, bác sĩ có thể hiện thực hóa mong muốn của khách hàng về vẻ đẹp hoàn hảo, ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán

Tiền mặt
Chuyển khoản
Quẹt thẻ
Click để xem thêm

KOL liên quan

tran-ngo-phuc-quan-bac-si-tham-my

Trần Ngô Phúc Quân: Bác sĩ thẩm mỹ

KOL Bác Sĩ Thẩm Mỹ
Bác sĩ Thẩm mỹ Trần Ngô Phúc Quân là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với danh tiếng và các kỹ thuật độc quyền...
Chiêm Quốc Thái: Bác sĩ thẩm mỹ

Chiêm Quốc Thái: Bác sĩ thẩm mỹ

KOL Bác Sĩ Thẩm Mỹ
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái tạo dựng danh tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ khi tiên phong thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi bọc sụn, n&acir...
Lê Mai Hữu: Bác sĩ thẩm mỹ

Lê Mai Hữu: Bác sĩ thẩm mỹ

KOL Bác Sĩ Thẩm Mỹ
Bác sĩ Lê Mai Hữu là một trong những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm khám và phẫu thuật, nâng cấp ngoại hình cho nhiều chị em ...
danhsachvang
danhsachvang

Liên hệ với chúng tôi

Gửi email của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ
danhsachvang
THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
Thông tin liên hệ
093 7671 789
info@danhsachvang.vn
32 Đường số 2, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
© 2023 All rights reserved – DMCA.com Protection Status

Xây dựng & phát triển bởi: CÔNG TY TNHH TOPAZ MEDIA

Ghi rõ nguồn "danhsachvang.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.